THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH


Thi công gỗ óc chó phòng khách sang và thứ hạng luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. giờ , xu thế thiết kế phòng khách càng ngày càng phong phú và đa dạng về phong cách, kiểu dáng. Thiết kế và Thi công nội thất nói chung và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay Thi công đều phải chú trọng sao cho bảo đảm tính khoa học , hợp lý , cùng với tạo nên cảm giác yên ấm , gần gũi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng khách có nhu cầu đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ thoải mái mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . đồng thời hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH Thi công NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: Thi công hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : Thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.
Bàn trà : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.
Tủ bố trí : Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
Kệ tivi : Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Vách ốp trang trí: xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . tuy nhiên chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ

Khi người mua đến với các đơn vị khác . Điều trước hết tính đến đó là các phí cho việc thiết kế và tham mưu , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách có nhu cầu tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham vấn . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tham mưu và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và Thi công trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong canh tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề nghị của khách có nhu cầu
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp quý khách có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .