Các năm vừa qua xu hướng chọn lựa những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại đang được nhiều gia đình ưa chuộng với các gam màu bắt mắt. Căn phòng được thiết kế đem lại các hình khối vuông với những đường nét đơn giản không cầu kỳ cùng với dòng bàn ghế gỗ phòng khách đương đại mang những đường nét khoáng đạt tạo một thể tích khá thoáng nhưng không phải đơn điệu.bây giờ trong những thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với đa dạng màu dung nhan và hoa văn chất liệu tạo ra các điểm nhấn cho căn phòng trọng tâm của ngôi nhà. Chỉ phải gia chủ đổi các dòng đệm với các màu sắc và nguyên liệu khác nhau đã đưa tới những phong thái biệt lập.

các bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang xu hướng đương đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ phù hợp trong những phòng khách chung cư đương đại giúp phòng khách hà tiện được hơi rộng rãi dung tích.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu tượng cho ánh mặt trời. do vậy lúc thiết kế buồng khách bắt buộc coi xét sắp xếp để góp nên ánh sáng tự nhiên đẹp nhất. Trong buồng khách nên xếp đặt các cánh cửa lớn để hu hút ánh sáng ngẫu nhiên đa dạng nhất và giúp căn phòng phát triển thành thoáng rộng. Bạn cũng bắt buộc xếp đặt đèn chùm cho không phòng khách để không khí buổi tối được đầm ấm, nhẹ nhõm.

Trên đây là các thiết kế hiện đại mà nội thất Kinh Bắc tâm đầu ý hợp và có nhu cầu gửi tới quý khách hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp các xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi gỗ được yêu thích nhất năm 2016