Thông tin chi tiết chiếc bếp từ Giovani G-44T hiện đai, tích hợp tới 4 vùng nấu nên nâng cao hiệu suất sử dụng, bếp tết kiệm thời gian nấu nướng tối đa cho người nội trợ. Đặc biệtphù hợp với những gia đình đông thành viên, khẩu vị các thành viên đa dạng khác nhau vì thế khi nấu nướng cho món ăn đa dạng phong phú mà không tốn nhiều công sức.Giovani G 44T cũng đã Giá bếp từ Chefs đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu như chất lượng, kiểu dáng. Giá bếp từ Chefs
về chất lượng thì bếp đảm bảo được đầy đủ những Giá bếp từ Chefs đặc điểm của mẫu bếp từ nhập Châu Âu như: nhận biết tự động dụng cụ nấu và kích thước của nồi nấu đó.

bếp từ Giovani G 44T tích hợp 4 bếp từ nấu dạng vuông thích hợp với các không gian bếp rộng , có bàn bếp đặt giữa phòng và đáp ứng được với những gian bếp Bếp từ Chefs Châu Âu hiện đại.
bảng điều khiển cảm ứng: Màn hình cảm ứng siêu nhạy sử dụng được ngay cả khi tay ướt. với thiết kế cảm ứng trượt hiện đại của Châu Âu, điều chỉnh Bếp từ Chefs giảm tăng nhanh chóng các thông số .Mặt bếp làm bằng kính Ceramic nhập khẩu từ Đức_ loại mặt kính cường lực đã được đánh giá là chất lượng, với rất nhiều ưu điểm như Bếp từ Chefs chịu sốc nhiệt lên tới 800 độ C , có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được lực mạnh khi bị va đập mạnh , không hề gây vỡ kính hay xước .
Đây loại bếp an toàn nhất, không gây chói cho người sử dụng, chỉ vận hành được khi có đồ bếp phù hợp với mặt kính, khi không có đồ bếp đặt trên mâm từ thì bếp sẽ không hoạt động, không gây nóng bề mặt bếp ,nhiệt độ của thức ăn truyền xuống và làm nóng trực tiếp thức ăn , giúp tiết kiệm tối đa điện năng.
bếp từ âm Giovani G 44T vẫn mang những đặc trưng nhất định của Châu Á như bếp ,lắp dương hoặc âm bàn bếp tùy theo ý thích của chủ nhà, bàn phím có các phím điều khiển tách biệt. Những đặc điểm này bếp nhập khẩu từ châu âu không có.
Công suất cực đại của bếp điện từ Giovani G 44T Bếp từ Chefs nhập khẩu lớn đạt. Bốn vùng nấu này có thể đạt công suất tối đa tại cùng một thời điểm. vậy nên yêu Bếp từ Chefs nhập khẩu cầu khi lắp mẫu bếp này phải đảm bảo đủ nguồn điện để cung cấp cho bếp từ và dây dẫn điện phải chịu được mức tải của công suất này.
Một số tính năng khác của sản phẩm:
- Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi.Bếp từ Chefs nhập khẩu
Bếp bền đẹp, chế độ bảo hành dài hạn chính là khẳng định của hãng Bếp từ âm nhập khẩu về chất lượng bếp cũng là lời bảo đảm về linh kiện sản phẩm.
Các sản phẩm của GIovani đã có mặt tại các cửa hàng bếp, đại lỹ phân phối chính hãng, ủy quyền của giovani trên toàn quốc, miễn phí lắp đặt và vận chuyển.
Nguồn: http://beptugiovani.info/2016/04/07/sieu-bep-mang-thuong-hieu-giovani-den-tu-italy-giovani-g-44t/