Có nên sử dụng Bếp từ đôi Munchen M50 Max? Tính chất nấu từ khiến cho chiếc Bếp từ đôi Munchen M50 Max nói riêng và bếp từ nói chung có tính năng siêu tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn những dòng sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên Bếp từ đôi Munchen Bếp từ đôi M50 Max có tính năng nổi bật, ứng dụng công nghệ vượt trội nên mang nhiều thế mạnh ưu việt.Bếp từ đôi Munchen M50 Max có nhiều cải tiến về tính năng. Cải tiến đầu tiên phải kể đến đó là chức Bếp từ đôi năng nấu ăn siêu nhanh "Booster",việc sử dụng chức năng này đưa công suất lên mức tối đa chỉ với một nút bấm, nó khác với các bếp thông thường là cần nhiều lần bấm để Bếp từ đôi đạt nhiệt độ cao nhất .
Tính năng nổi bật thứ hai là tính năng san nhiệt IC5. Khi mà 2 bếp bật đến mức công suất max, chúng sẽ san nhiệt tự động cho nhau với một mức nhất định giúp mặt kính không quá nóng, tránh hiện tượng quá tải đường dây điện. Với gia đình sử dụng nhiều các thiết bị điện cùng một thời điểm thì đây là tính năng cần thiết, đảm bảo an toàn khi sử dụng


Tính năng nhận biết tự động đáy nồi nhờ sử dụng công nghệ Induction Zoneless. Bàn cảm ứng dạng Touch Slider cực nhạy có thể sử dụng kể cả khi tay bị ướt giúp thuận tiện trong đun nấu.
Bếp từ đôi Munchen M50Max với tính năng nấu ăn siêu Bếp từ đôi nhập khẩu nhanh Booster giúp tiết kiệm thời gian đun nấu cũng như điện năng tiêu thụ.
Một số chức năng khác như:
+ Chức năng khóa an toàn trẻ em : Khi kích Bếp từ đôi nhập khẩu hoạt chức năng này, bếp từ vẫn hoạt động bình thường, chỉ các phím trên bảng điều khiển sẽ bị ngưng hoạt động, tránh tình trạng trẻ nhỏ sờ tay vào bếp làm Bếp từ đôi nhập khẩu thay đổi công suất nhiệt độ.

+ Chức năng hẹn thời gian: khi sử dụng chức năng này, bếp sẽ tự động tắt ngay khi mà thời gian hẹn giờ kết thúc
+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư: cảnh báo nhiệt sẽ phát ra tín hiệu đèn đỏ chữ "H" giúp mặt bếp nóng, hạn chế được tình trạng bỏng do vô tình chạm tay vào bếp.
Ưu điểm đặc biệt khác của bếp từ đôi Munchen M50Max là đun nấu với tốc độ nhanh, không phát sinh nhiệt dư thừa , khả năng tiết kiệm điện lên đến 17% Giá bếp từ đôi so với các dòng bếp khác. Việc nấu ăn bằng bếp từ không tạo lửa, không tạo khí CO, CO2 cực kỳ an toàn với môi trường và người sử dụng. điều chỉnh nhiệt độ bếp được thực hiện bằng những mạch Giá bếp từ đôi điện tử nên đạt được độ chính xác cao, an toàn. Bếp từ đôi Munchen M50Max
Vì thế khi sử dụng bếp bạn nên để ý màn hình qua hệ điều khiển, nhận biết chế độ nấu của bếp hoạt động có đúng chế độ mình thiết lập hay không, khi có trẻ nhỏ Giá bếp từ đôi trong nhà mà bạn không thể trông chừng bên bếp thì nên khóa phím bảng điều khiển, tránh cho bé can thiệp vào cơ chế hoạt động bếp
Nguồn: http://beptudoi.net/thiet-ke-bep-tu-doi-munchen-m-50-max-sang-trong-khac-biet/