Bạn đã biết chọn bếp từ nào tốt chưa? Hãy nên mua bếp từ của hãng nào? Đừng ngần ngại vì Bếp từ âm còn rất nhiều khách hàng của chúng tôi cũng giống như bạn đang rối như tơ vò với bao nhiều nỗi băn khoăn không biết tìm câu trả lời ở đâu để tin tưởng nhất.
Khi nhắc đến bếp từ Chefs người ta thường nghĩ đến dòng sản phẩm Bếp từ âm công nghệ cao, nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu rất đắt tiền. Tuy nhiên, với sự thấu hiểu nhu cầu cũng như mức hầu bao của người tiêu dùng Việt Nam, hãng Chefs đã cho ra mắt những mẫu bếp từ mới làm thay đổi suy nghĩ trên. Đó là những sản phẩm Bếp từ âm được sản xuất tại Việt Nam hoặc lắp ráp ở nước thứ ba ( Malaysia), nhằm đáp ứng những yêu cầu Bếp từ Arber của khách hàng có thu nhập chỉ ở mức trung bình, mong muốn mua được công cụ nấu ăn chất lượng tốt, ổn định với giá rẻ.

Nói đến bếp từ Chefs giá rẻ, bạn không thể bỏ qua model bếp từ Chefs EH-DIH2000A lắp ráp và hoàn thiện tại Việt Nam nên có mức giá cạnh tranh cao còn chưa đến 7 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm Bếp từ Arber tại siêu thị Nội thất Kiến An, quý khách hàng còn nhận được quà khuyến mại có giá trị là bộ nồi xuất khẩu chuyên dụng dành cho bếp từ chất lượng cao, không còn phải lo về chi phí mua xoong nồi nữa. Giá rẻ như thế thì liệu chất lượng bếp từ chefs eh-dih2000a có tốt không? Câu trả lời cho câu hỏi Bếp từ Arber này sẽ có ngay dưới đây, mời quý khách hàng theo dõi để tự mình trải nghiệm và có cảm nhận riêng!
Đánh giá như thế nào về chất lượng bếp từ chefs eh-dih2000a?
Mặc dù được hoàn thiện tại Việt Nam nhưng quy trình sản xuất bếp từ chefs eh-dih2000a tuân thủ nghiêm ngặt mọi yêu cầu về kĩ thuật và quản lí cuả tiêu chuẩn Đức do đó vẫn đảm bảo một chất lượng hoàn hảo, đó là khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài với hiệu suất cao.
Hãng Chefs nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ Đức về Bếp từ âm nhập khẩu để lắp ráp tạo nên chiếc bếp từ chefs eh-dih2000a để đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm. Các linh kiện quan trọng nhất đó là mâm từ hiệu EGO; các IC nguồn, IC điều khiển, IC điều hướng nhiệt,… của hãng Siemen; mặt kính ceramic làm bằng gốm sứ thủy tinh đặc biệt,…
Các tính năng của bếp từ chefs eh-dih2000a giá rẻ
Theo kết quả so sánh và sự đánh giá khách quan về bếp từ chefs eh-dih2000a, Bếp từ âm nhập khẩu chúng tôi nhận thấy các tính năng của sản phẩm này không hề “ kém miếng” so với bất kì mẫu bếp từ nhập khẩu nào. Các tính năng hỗ trợ lẫn nhau tạo nên tính tiện dụng và thân thiện cao đối với người dùng. Ví dụ như bạn chỉ cần chọn các mức nhiệt từ 1 đến 9 để phù hợp với cách thức nấu món ăn mà bạn muốn, Bếp từ âm nhập khẩu sau đó cài đặt thời gian tắt bếp bằng phím hẹn giờ để tạo ra những hương vị đậm đà đúng điệu, thơm ngon và bổ dưỡng dễ dàng nhất.
Lưu ý, khi sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH2000A để nấu nướng quý khách hàng cần thường xuyên vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn, bảo quản bếp ở điều kiện nhiệt độ không quá cao, tránh xa nguồn nước và độ ẩm không quá cao để đảm bảo an toàn.
Nguồn: http://beptuchefs.org/mau-bep-tu-chefs-eh-dih2000a-gia-re-co-tot-khong/