Bạn chỉ có khoảng 20 triệu nhưng lại mong muốn mua dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha,... quạt trần đèn vậy hãy tìm đến model bếp từ Chefs EH-DIH888 để không phải hối tiếc nhé!
Đây là mẫu bếp từ cao cấp đang được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ vào sự kết hợp thông minh giữa 2 vùng từ cùng các tính năng nấu ăn công nghệ mới phù hợp quạt trần đèn với đặc trưng nấu nướng hàng ngày của mọi gia đình Việt.
Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy sự vượt trội quạt trần đèn của dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ một quốc gia dẫn đầu về trình độ khoa học- công nghệ với nhiều phát minh và sáng chế lớn- Đức của hãng Chefs mã EH-DIH888. Quý khách hàng vui lòng quạt trần trang trí phòng khách theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về bếp từ chefs eh-dih888 có tốt không nhé!

Có nên mua bếp từ Chefs EH-DIH888 cao cấp?
Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm bếp từ chefs eh-dih888 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, sử dụng linh kiện Đức và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, chất lượng quạt trần trang trí phòng khách theo tiêu chuẩn Đức. Quyết định mua bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 tức là bạn phải chấp nhận một khoản đầu tư ban đầu khá lớn so với việc mua sắm bếp từ liên doanh lắp ráp ở nước thứ ba, lên tới 18.275.000 đồng. Cũng chính vì vậy quạt trần trang trí phòng khách mà rất nhiều khách hàng còn băn khoăn trước sự lựa chọn này.
Tuy nhiên, nếu tính theo dài hạn thì việc sử dụng bếp từ chefs eh-dih888 để đun nấu lại được xem là bí quyết hữu hiệu nhằm tiết kiệm và giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho mỗi gia đình. Tuổi thọ trung bình của dòng sản phẩm này lên đến 20 năm, hiệu suất đun nấu lên tới 90% cho thấy hiệu quả kinh tế cao ấn tượng mà mẫu bếp này có thể mang lại cho người dùng. Ước tính quạt trần trang trí mỗi tháng gia đình bạn có thể tiết kiệm 100 nghìn đồng chưa kể đến khả năng rút ngắn thời gian tối đa cho quá trình nấu nướng của bếp từ chefs eh-dih888.
Do ứng dụng công nghệ biến tần hay còn gọi là Inverter nên bếp từ chefs eh-dih888 có thể tiết kiệm thêm 17% điện năng tiêu thụ so quạt trần trang trí với dòng bếp không có chức năng này.
Ngoài ra, chúng tôi chưa tìm thấy bất kì một dòng bếp từ đôi nhập khẩu quạt trần trang trí nào có nhiều tính năng thông minh như bếp từ chefs eh-dih888, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Các chức năng mới lạ phải kể đến chế độ hầm với nhiều mức nhiệt độ 65oC, 75 oC và 85 oC; chế độ nấu thần tốc có tên là booster, chức năng tạm dừng vô cùng tiện lợi nếu bạn đột nhiên có điện thoại, nhà có khách đến khi bận rộn vì phải canh chừng món ăn đang nấu,…
Với nỗ lực cố gắng không ngừng trong công tác cải tiến và đổi mới thiết kế sản phẩm, cuối năm 2015 hãng Chefs đã cho ra đời model bếp từ Chefs EH-DIH888P được xem là phiên bản cập nhật mới nhất của model EH-DIH888 khá nổi bật.
Nguồn: http://beptuchefs.org/model-bep-tu-chefs-eh-dih888-xuat-xu-duc/