Trong cuộc sống đương đại của thị thành, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. ngay bây giờ, những dự án căn hộ chung cư với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình chọn lựa. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè. Hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi đến quý khách hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ chung cư với sofa xếp gọn

Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ hiện giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường phối hợp với sắp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.chọn lọc kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc phân bố này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm thoải mái hơn. ngoại giả, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án căn hộ thuộc dự án chung cư dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được phối hợp với bếp, bởi thế, việc tần tiện không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách căn hộ chung cư

Trong các thiết kế dự án căn hộ chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. thành ra, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng tự nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là sử dụng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án có diện tích thông thủy kiêm tốn.

bên cạnh đó theo tư vấn của các KTS căn hộ chung cư khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích thông thủy có sẵn song song lựa chọn thiết kế phòng khách dự án một cách thông minh. Bạn sẽ có được căn hộ chung cư hoàn hảo trong mắt mọi người.

>>> : Nhà ở xã hội the vesta phú lãm giá gốc