- Tên sản phẩm: Tủ cao Hòa Phát SV803D.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu cao SV803D 3 buồng chia làm 2 phần:
· Phần trên: bao gồm 3 khoang cánh kính, bên trong có 2 đợt cố định.
· Phần dưới: 2 khoang cánh gỗ mở, có khóa. 1 khoang có 4 ngăn kéo, chung 1 khóa.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 804mm, chiều rộng(D): 452mm, chiều cao(H): 1850mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Cánh kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu vàng- xanh.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm mang đến tiện ích tối đa cho người sư dụng giúp văn phòng gọn gàng hơn với thiết kế tủ có nhiều ngăn. Ngăn cánh kính bên trong lại có các đợt di động giúp lưu trữ hồ sơ và dễ tìm kiếm tài liệu khi cần. Ngăn cánh gỗ có khóa để các giấy tờ hồ sơ cần thiết, ngăn kéo giúp để các vật dụng khác. Tủ có kích thước W804xD452xH1850 phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ văn phòng giám đốc có phải là thứ cần phải thay thế không?
- Tên sản phẩm: Tủ giám đốc gỗ Veneer DC2000V2.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC2000V2 có tủ nóc, đáy hộp chia làm 2 tầng:
Tầng trên có 2 ngoài 2 khoang cánh dài gỗ đặc, có khóa để treo áo. Khoang giữa không cánh, có đợt để tài liệu và các đồ dùng.
Tầng dưới có 4 khoang, 4 cánh gỗ mở.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 2000mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ veneer.
- Màu sắc: màu nâu đỏ.
- Đặc điểm tổng quan:
Tủ DC2000V2 có kích thước W2000xD450xH2000 phù hợp với phòng lãnh đạo có không gian rộng và thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của người đứng đầu. Tủ có tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian. Sản phẩm mang đến nhiều tiện ích như có ngăn treo áo, để tài liệu và đặc biệt có ngăn không cánh vừa để tài liệu vừa để các vật dụng trang trí dễ dàng và thuận tiện tạo nên nét đẹp riêng. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: vách ngăn chống ẩm để có một góc nội thất hoàn hảo.
Tên sản phẩm: Góc nối Hòa Phát SVG375
Kiểu dáng:
+ Sản phẩm gồm: bề mặt góc + trụ sắt inox tròn nâng đỡ
+ Bề mặt góc có tạo hình uốn con hình cánh cung, cột trụ đứng.
+ Góc nối được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, phần phụ kiện kèm bàn.
Chất liệu:
+ Bề mặt góc nối được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Cột trụ inox cao cấp, đế bọc nhựa
Màu sắc:
+ Mặt góc nối: màu vân gỗ vàng
+ Cột trụ inox: màu ghi sáng bóng
+ Đế lót trụ: màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 700mm
+ Chiều sâu: 500mm
+ Chiều cao: T25mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Góc nối SVG375là phần phụ kiện thường xuyên được kết hợp cùng bàn làm việc đặc biệt là kiểu bàn Newtrend dành cho nhân viên văn phòng.Góc nối có tác dụng cơi nới bề mặt diện tích sử dụng, tăng tiện ích và tính năng cho bàn làm việc.Cũng có thể sử dụng góc nối với mục đích nối 2 bàn làm việc thành một hệ thống bàn dành cho chức vụ trưởng phòng, giám đốc hoặc kiểu module làm việc.. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm hộc di động.
Chọn lựa sản phẩm sử dụng trong phòng làm việc đồng bộ theo đơn vị mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực - tinh tế và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những đối với một cá thể mà dưới sự đánh giá của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm bạn dùng một nhà cung cấp nội thất cho toàn bộ công trình mới hoặc thiết kế lại với tổng thể công sở, sự thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này giúp cho công sở của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Ngoài ra, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tất cả nhân viên cơ quan. Và nhà cung cấp Hòa Phát là gợi ý được ưa chuộng. Nhà cung cấp Hòa Phát với sự đa dạng về sản phẩm, tinh tế trong kiểu dáng là lựa chọn hay cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc bố trí lại công sở. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những điểm chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi bài trí nội thất công sở với mặt hàng của Hòa Phát. Bạn còn thắc mắc với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Hòa Phát cho công sở của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.