Nếu như bạn là một khách hàng thật sự quan tâm Giá bếp từ Cata đến dòng sản phẩm bếp điện kết hợp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc bếp Giá bếp từ Cata thông minh đẳng cấp mới của hãng Chefs hiện nay: model bếp điện từ Chefs EH-MIX545.
Đúng như tiêu đề bài viết “Khám phá bếp điện từ Chefs EH-MIX545 dáng vuông”, chúng tôi sẽ mang đến bạn những thông tin chi tiết về một mẫu bếp kết hợp hồng ngoại Giá bếp từ Cata và từ mới nhất của hãng Chefs đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Bếp điện từ Chefs cao cấp mã EH-MIX545 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, Giá bếp từ Munchen ứng dụng công nghệ tiên tiến đến từ châu Âu đã và đang mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin về bếp điện từ Chefs EH-MIX545 kiểu dáng sang trọng
Khi tìm hiểu về bất kì một mẫu bếp điện từ nào, khách hàng thường có xu hướng quan tâm đến 3 yếu tố bao gồm cấu tạo, tính năng và thông số kĩ thuật. Đây cũng là cái quan trọng nhất Giá bếp từ Munchen có vai trò quyết định đến chất lượng và tính tiện dụng của một thiết bị điện tử và Giá bếp từ Munchen chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX545 cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là những thông tin chi tiết liên quan đến model bếp điện từ ba xuất xứ Tây Ban Nha EH-MIX545:
Cấu tạo đặc biệt của bếp điện từ Chefs EH-MIX545
Mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX545 kết hợp 1 vùng nấu hồng ngoại và 2 vùng nấu công nghệ cảm ứng từ, trong đó:
- Mâm nhiệt sử dụng cho vùng nấu hồng ngoại Giá bếp từ Faster do hãng EGO sản xuất, ứng dụng công nghệ Hi-light thiết kế 3 vòng nhiệt đường kính lần lượt là 14 / 20 / 25 cm phù hợp với mọi loại xoong nồi
- Mâm từ sử dụng cho vùng nấu cảm ứng từ có đường kính lần lượt là 16 / 22cm, tích hợp bổ sung tính năng nấu nhanh Booster
Mặt bếp được trang bị loại kính cao cấp nhất, dẫn đầu về Giá bếp từ Faster khả năng chịu nhiệt, chịu lực và kháng sốc nhiệt mang nhãn hiện Schott Ceran do tập đoàn Schott sản xuất. Bề mặt bếp trải qua quy trình tráng men đặc biệt, phẳng, sáng và bóng có ưu điểm là chống trầy xước, Giá bếp từ Faster bền màu, không bị sùi sau thời gian dài sử dụng.
Các tính năng của bếp điện từ Chefs EH-MIX545 thông minh
- Nấu ăn linh hoạt với các chương trình nấu của bếp điện từ Chefs EH-MIX545 bao gồm chế độ nấu tiêu chuẩn từ 1 đến 9, chức năng nấu booster siêu tốc, chế độ nướng trên mặt bếp ( vùng nấu hồng ngoại).
- Tính năng hẹn giờ linh hoạt, bạn có thể chủ động định thời gian nấu cho từng vùng nấu chính xác từ 1 đến 99 phút
- Khóa an toàn trẻ em Child lock
- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat
- Cơ chế tự động bảo vệ khi quá tải điện áp
- Tự động ngắt khi bếp hoạt động liên tục trong thời gian dài
Thông số kỹ thuật của bếp điện từ Chefs EH-MIX545 như sau:
- Điện áp tiêu chuẩn: 220V / 50Hz
- Tổng công suất nguồn: max 5500W, vùng nấu bên phải là bếp hồng ngoại có công suất lên đến 2300W, vùng nấu bên trái phía trên: 1500W có chức năng booster 2000W và bếp bên trái phía dưới: 1600W
- Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao): 630 x 520 x 60mm
- Kích thước lắp đặt: 580 x 490mm
- Trọng lượng: 6.0 kg
Với những thông tin ở trên, nếu như bạn đã thấy rằng chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX545 thật sự phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hoặc còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm thì đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin nhanh nhất.
Nguồn: http://bepdientuchefs.org/kham-pha-bep-dien-tu-chefs-eh-mix545-dang-vuong/