Thị trường thảm trải sàn rất đa dạng, có rất nhiều loại thảm được nhập khẩu từ các nước tren thế giới như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ.. hay cả nước láng giềng Trung Quốc khiến nhiều người băn khoăn không biết chọn loại thảm nào. Hãy cùng Thảm Xinh so sánh 2 loại thảm Đức và thảm Trung Quốc để tìm ra câu trả lời nhé !Thảm trải sàn Đức là loại thảm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người sử dụng. Thảm Đức được sản xuất theo công nghệ mới thắt nút đối xứng đặc biệt. Đây là dòng thảm trải sàn cao cấp được Thảm Xinh phân phối độc quyền tại Hà Nội. Với công nghệ nút thắt đối xứng, thảm Đức tạo mật độ sợi dày dặn, có tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp sử dụng dài lâu. Thảm trải sàn Đức có màu sắc, hoa văn, kích thước phong phú, đa dạng, vì thế bạn có thể thoải mái chọn cho từng không gian theo ý thích.

Thảm Trung Quốc là loại thảm trải sàn được sản xuất theo công nghệ nút thắt, sản xuất số lượng lớn, kiểu dáng đa dạng, chất lượng trung bình nên có mức giá vừa phải, hợp với túi tiền của mọi gia đình, tuy nhiên về chất lượng thì thì không mấy đảm bảo, vì sản xuất với số lượng lớn nên khâu kiểm tra chất lượng sẽ kém , nhiều sản phẩm lỗi. Kích thước của thảm trải sàn Trung Quốc khoảng 2m8 x 4m , độ dày 8mm, chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng.

Có rất nhiều địa chỉ bán thảm trang trí Hà Nội. Để tìm được địa chỉ tin cậy mua thảm trải sàn Đức nhập khẩu chính hãng, bạn cần tham khảo trước khi chọn mua ở đâu nhé ! Thảm Xinh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp thảm trải sàn Đức tại Hà Nội, liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm.