Theo đánh giá tổng quan của chúng tôi, bếp từ giovani đại lí bán bếp điện từ chính hãng có showroom trên toàn quốc thì nhu cầu sử dụng bếp điện từ nhập khẩu châu Âu hiện nay ngày càng gia tăng với tốc độ cực kì nhanh chóng, nhất là những thành phố lớn bởi người dân hiểu được tính ưu việt của dòng sản phẩm này.
Bạn có phải là người yêu thích cái đẹp hay bếp từ giovani những công nghệ tiên tiến đời mới? Bạn đang có nhu cầu tìm mua một công cụ nấu ăn hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhưng chi phí sử dụng phải thấp? Vậy thì model bếp điện từ Giovani G-321ET có lẽ sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm bếp từ giovani thông tin về sản phẩm bếp điện từ ba nhập khẩu Giovani G-321ET nhé!

Những tính năng nổi bật của bếp điện từ Giovani G-321ET ba vùng nấu
Bếp từ Giovani G-321ET sở hữu chế độ bảo vệ tự động bếp từ chefs hoạt động theo cơ chế cảm biến để nhận diện và xử lí mà không cần đến sự can thiệp của con người, bao gồm:
+ Hệ thống quạt tản nhiệt hoạt động êm ái nhờ công nghệ chống ồn bếp từ chefs đến từ châu Âu tự động được bật sau khi đun nấu hoặc trong quá trình đun nấu mà bếp có hiện tượng nóng lên
+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng cách tự động cảm biến và phát tín hiệu bằng đèn sáng và âm thanh khi nhiệt độ mặt kính lớn hơn 65oC
+ Khi có sự cố quá tải, hệ thống bảo vệ của bếp điện từ Giovani G-321ET sẽ tự động tắt bếp từ chefs bếp để ngăn chặn cháy nổ
Các tính năng khác của bếp điện từ Giovani G-321ET cao cấp
Ngoài ra, để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động trong khi người lớn không có thời gian để lúc nào cũng canh chừng chúng, bếp được tích hợp thêm chức năng khóa trẻ em thông minh. Ngay khi bạn thực hiện thao tác chạm và giữ phím khóa trên bảng điều khiển, toàn bộ các phím chức năng còn lại sẽ tự động được chuyển về dạng ẩn và không thể sử dụng được nữa cho đến khi bạn mở khóa. Các chương trình đang sử dụng vẫn được duy trì bếp từ dmestik và bếp hoạt động bình thường.
Bếp điện từ Giovani G-321ET được ví như một công thức nấu ăn ngon của chị em, công việc nấu ăn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như thế nhờ chức năng hẹn giờ thông minh và chế độ nấu tiêu chuẩn của bếp.
+ Với chức năng hẹn giờ, bạn có thể linh hoạt cài đặt thời gian bếp từ dmestik tối thiểu là 1 phút và tối đa là 2 giờ theo nhu cầu sử dụng.
+ Cả hai vùng nấu đều có đầy đủ các chế độ nấu bao gồm rán, bếp từ dmestik xào, hầm, nấu, luộc, lẩu,… theo các mức nhiệt từ 1 đến 9 tương ứng với dải công suất từ 300W. Đặc biệt, ở vùng nấu hồng ngoại, bạn còn có thể sử dụng để chế biến các món nướng để phục vụ mong muốn của bọn trẻ.
Sản phẩm được bảo hành 10 năm áp dụng cho linh kiện mặt kính và 03 năm đối với hệ thống các linh kiện điện tử còn lại.
Là những người luôn bận rộn với công việc ở cơ quan về đến nhà lại phải vật lộn với công việc nội trợ rồi con cái, hơn ai hết người phụ nữ cần cho mình khoảng thời gian thư giãn nhất định kể cả chỉ là ngắn ngủi, bếp điện từ Giovani là công cụ giúp chị em hoàn thành công việc nấu nướng chỉ trong thời gian ngắn nhất có thể.
Nguồn: http://bepdientugiovani.net/bep-dien-tu-giovani-g-321et-cong-nghe-nhap-khau-y/

View more random threads: