Thật không dễ dàng để có thể giữ một vị trí trong top bếp từ lorca nhập khẩu 5 thiết bị gia dụng nhà bếp được yêu thích nhất, vậy mà model bếp điện từ Giovani G-211ET cao cấp đã liên tục dẫn đầu trong nhiều năm qua với một lực lượng khách hàng trung thành hùng hậu, giúp Giovani khẳng đinh sự vượt trội của mình.
Bếp điện từ Giovani mã G-211ET kết hợp thông minh giữa bếp từ lorca nhập khẩu một vùng nấu hồng ngoại hai vòng ngắt nhiệt và một vùng công nghệ cảm ứng từ với hệ thống điều khiển riêng biệt hoàn toàn độc lập.
Sản phẩm sở hữu tính đa năng cao có thể sử dụng cho nhà bếp từ lorca nhập khẩu mặt đất, chunng cư, các biệt thự cao cấp, kể cả là nhà hàng hay khách sạn. Do đó, bếp từ Giovani G-211ET có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.
Ưu điểm của bếp điện từ Giovani G-211ET sang trọng

Dưới đây là những ưu điểm bếp từ arber nổi bật của chiếc bếp điện từ Giovani G-211ET, yếu tố cốt lõi tạo nên tính vượt trội về chất lượng và tính năng, khẳng định ưu thế của một công cụ nấu hiện đại. Chi tiết như sau:
1. Tính năng nấu an toàn cuả bếp điện từ Giovani G-211ET
Sự kết hợp thông minh giữa công nghệ nấu bằng bếp từ arber bức xạ nhiệt của ánh sáng đỏ và công nghệ cảm ứng từ biến đổi từ trường thành nhiệt lượng đã mang đến cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G-211ET công thức nấu ăn đẳng cấp mới. Trong suốt quá trình sinh bếp từ arber nhiệt để làm chín thực phẩm, bếp hoàn toàn không tạo ra ngọn lửa hay khói bụi, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Ngoài ra, bếp điện từ Giovani G-211ET còn được tích hợp các tính năng nấu có tác dụng mang sự an toàn đến ngôi nhà của bạn, bao gồm hẹn giờ tắt tự động, cảnh báo nhiệt dư sau khi sử dụng, hệ thống ngắt tự động khi có sự cố, khóa bàn phím an toàn khi có trẻ nhỏ,…
2. Vùng nấu của bếp điện từ Giovani G-211ET vô cùng tiện lợi
Thiết kế vùng nấu của mẫu bếp điện từ Giovani G-211ET bếp từ lorca cực kì thông minh mang lại sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng và một hiệu quả nấu nướng vượt trội. Bạn hoàn toàn có thể nấu cùng lúc cả 2 vùng nấu để có thể rút ngắn tối đa thời gian cần thiết, bảng điều khiển độc lập sẽ giúp bạn sử dụng nó dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Khoảng các giữa mâm từ và mâm nhiệt hai vòng ngắt nhiệt bếp từ lorca hợp lí cho phép người dùng cảm thấy thoải mái, không bị gò bó với cảm giác chật chội khi nấu ăn. Sự kết hợp đó mang đến cho người nội trợ công thức nấu ăn đa dạng, tiết kiệm năng lượng tối ưu.
3. Sử dụng linh kiện siêu bền cho bếp điện từ Giovani G-211ET
Sự kết hợp hoàn hảo giữa linh kiện chính hãng cao cấp bếp từ lorca mang đến cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G-211ET tuổi thọ cao, bao gồm linh kiện điện tử như mạch điện khiển, nguồn điều tiết nhiệt,… của hãng Siemens; đĩa nhiệt Hilight và cuộn từ của E.G.O; kính cường lực chịu nhiệt SchottCeran của Tập đoàn Schott,...
Mẫu bếp kết hợp hồng ngoại và từ Giovani G-211ET cao cấp là sự kết hợp hoàn hảo cả 2 công nghệ nấu ăn tiên tiến nhất hiện nay như một sự ngầm khẳng định sự vượt trội và khả năng đón đầu công nghệ của hãng thiết bị nhà bếp đến từ Ý- Giovani.
Nguồn:http://bepdientugiovani.net/gioi-thieu-bep-dien-tu-giovani-g-211et-cao-cap/