Hiện nay, các hãng bếp từ nhập khẩu và bếp từ munchen cả các hãng bếp từ giá rẻ cạnh tranh lẫn nhau cực kì gay gắt, tuy nhiên người tiêu dùng hiện đại được coi là thông thái khi biết cách mua được hàng chính hãng, giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng tốt nhất.
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cái tên bếp từ Chefs trên bếp từ munchen rất nhiều trang báo điện tử uy tín như Vnexpress.net, Dantri.com.vn,… hay các trang diễn đàn lớn dành cho các bà các mẹ như lamchame.com, webtretho.com,…
Hiện nay, Chefs cung cấp rất nhiều các mẫu bếp từ có bếp từ munchen nguồn gốc xuất xứ khác nhau đi kèm với đó là sự phong phú về giá cả cho phép mang đến cơ hội sở hữu cho mọi đối tượng khách hàng. Dựa vào quốc gia sản xuất, các model bếp từ Chefs có thể phân loại thành 4 nhóm, bao gồm: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp từ sản xuất tại Việt Nam, bếp từ lắp ráp tại Malaysia.
Qua bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đặt ra ở đầu bài viết: “ bếp từ Chefs có tốt không?”.

Tư vấn: “ bếp từ Chefs có tốt không?”
Để trả lời cho câu hỏi “ bếp từ Chefs có tốt không?” chúng tôi bếp từ cata tìm hiểu về một yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng của bếp từ Chefs phải kể đến những linh kiện nhập khẩu Đức chính hãng. Chúng tôi sẽ đi mổ xẻ từng chi tiết để thấy được ưu và nhược điểm của các model bếp từ Chefs hiện nay, quý khách hàng chú ý theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!
Ngày 16/9/2015 tại Hà Nội, Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược sản xuất bếp từ cata bếp đã diễn ra với sự góp mặt của 3 đối tác lớn bao gồm Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, tập đoàn bếp từ cata EGO và SCHOTT. Theo đó, hãng Chefs trở thành đối tác chính thức của nhà sản xuất E.G.O và Tập đoàn Schott trong việc cung cấp các linh kiện điện tử cho việc lắp ráp dòng bếp từ faster sản phẩm bếp từ Chefs, bao gồm mặt kính cường lực chịu nhiệt Schott Ceran và cuộn từ EGO.
Ông Richard Shao nguyên Giám đốc phụ trách bán hàng khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Tập đoàn E.G.O cho biết, ngoài cuộn từ và mâm nhiệt, hãng này còn cung cấp cho bếp từ Chefs các linh kiện khác như bảng điều khiển, điều khiển nhiệt bộ điều tiết năng lượng,...
Tập đoàn E.G.O được biết đến là tập đoàn công nghệ cao có tầm bếp từ faster ảnh hưởng lớn nhất tại CHLB Đức, được thành lập từ năm 1931 có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất linh kiện cho thiết bị điện tử- gia dụng.
Tập đoàn SCHOTT có gần 130 năm phát triển và luôn giữ vị trí số bếp từ faster một trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất kính chuyên dụng, ngoài ra còn hoạt động trong các lĩnh vực như dược phẩm, quang học, điện tử, năng lượng mặt trời,…
Như vậy câu hỏi “ bếp từ Chefs có tốt không?” đã có lời giải. Chúng tôi hi vọng mọi quý khách hàng đều có được sự lựa chọn như ý!
Kết luận: Tất cả các sản phẩm bếp từ Chefs đều được tích hợp hệ thống linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đã được công nhận trên toàn thế giới. Với các ưu điểm đặc trưng những linh kiện này đã mang đến cho bếp từ Chefs chất lượng tốt, tính bền vững và hiệu quả hoạt động cao.
Lưu ý, đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng bếp nhập khẩu châu Âu chính hãng, ví dụ như căn cứ vào mặt kính Schott Ceran vát cạnh dạng vòm để nhận diện và phân biệt bếp từ nhập khẩu và bếp từ lắp ráp xuất xứ Trung Quốc.
Nguồn: http://bepkienan.vn/danh-gia-bep-tu-chefs-co-tot-khong/