Bàn trà là món đồ luôn đi kèm với sofa, một bộ sofa bàn trà mới đầy đủ cho không gian tiếp khách. Khi chọn lựa bàn trà và sofa cũng nên chú ý lựa chọn cho đúng, phù hợp phong cách và kích thước. Có nhiều cách kết hợp sofa và bàn trà, dưới đây là 3 cách kết hợp các bạn có thể tham khảo:

1. Kết hợp sáng tối.
Chiếc bàn màu đen sẽ trở thành điểm nhấn trong căn phòng khách của gia đình bạn khi bạn kết hợp chúng với những chiếc ghế sofa gam màu tươi sáng và nổi bật hơn như : trắng, xanh ngọc và màu ghi…

2. Táo bạo với thảm đa sắc màu
Sử dụng một chiếc thảm nhiều màu sắc sẽ làm chiếc bàn màu đen sẽ nổi bật hơn. Bên cạnh đó, các chi tiết nội thất khác trong căn phòng như ghế sofa phòng khách, đến cây họa tiết hay những bình hoa cũng được mềm mại làm cho không gian phòng khách trở nên quyến rũ và tinh tế.
3. Kiểu dáng và kích thước lạ mắt.
Thông thường, bàn uống nước của bộ ghế sofa phòng khách thường có kích thước và kiểu dáng rất gọn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi được kiểu dáng của chiếc bàn để gây sự mới lạ và độc đáo. Phù hợp với những phòng khách rộng thì ta dùng kích thước lớn, với phòng khách vừa và nhỏ thì ta dùng những kiểu dáng lạ mắt và kiểu cách.

Xem thêm: Sofa văn phòng hiện đại