Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng..
Nội thất Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài ra, giá bán vừa tầm đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng.. Để biết thêm thông tin, mời bạn tham khảo bài viết: 3 dòng ghế văn phòng được ưa chuộng trong tháng 8.

Tên sản phẩm: Bàn giám đốc BGD2410F2.
- Kiểu dáng:
- Hình dáng: Hình chữ nhật.
+ Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.
+ Mỗi bên hồi bàn có 3 ngăn kéo, 1 bên trống để CPU máy tính cá nhân.
+ Hậu bàn dài sát đất.
- Kích thước:
+ Chiều dài 2.400mm, chiều rộng 1.050mm, chiều cao 760mm.
+ Mặt bàn dày 63mm, hồi bàn và hậu bàn dày 24mm
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Mặt trong bàn sử dụng sơn Vinyl Hàn Quốc cao cấp.
- Màu sắc: màu WT.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn giám đốc BGD2410F2 được thiết kế riêng cho vị trí giám đốc, với kiểu dáng thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm tốt, mang lại cảm nhận sang trọng và quyền lực cho không gian phòng giám đốc. Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về nội thất với bài viết: Hướng dẫn ngồi ghế văn phòng đúng tư thế.


- Tên sản phẩm: Tủ văn phòng TGD8050M.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ gồm 8 ngăn 6 đợt, không có cánh.
+ Đình tủ dầy 24mm.
+ Các ngăn có kích thước khác nhau, phù hợp cho kích thước nhiều loại tài liệu, sổ sách…
- Kích thước:
Chiều dài 1.000mm, chiều rộng 410mm, chiều cao 1793mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu tủ giám đốc TGD8050M được thiết kế đơn giản, chỉ gồm các đợt không cánh để tăng diện tích để tài liệu. Dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng của một chiếc tủ tài liệu. Sản phẩm có thể được sử dụng độc lập cho những không gian phòng giám đốc có diện tích vừa và nhỏ hoặc dùng làm tủ giữa kết hợp trong bộ tủ TGD2645T. Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: Bố trí cửa chính hợp phong thủy cho nhà phố.
Chọn lựa sản phẩm nội thất phòng làm việc đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên nét sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không những với mỗi cá thể mà dưới cái nhìn của khách hàng cũng được đánh giá cao. Thời điểm người tiêu dùng dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc sửa sang lại đối với toàn bộ văn phòng, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Điều này giúp cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Thêm nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên công ty. Và thương hiệu Fami là lựa chọn không hề tồi. Nội thất Fami với sự phong phú các dòng sản phẩm, sang trọng trong thiết kế là lựa chọn không tồi cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc bố trí lại phòng làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những vấn đề chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được khi bố trí nội thất phòng làm việc với vật dụng của Fami. Bạn còn phân vân với việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Fami dành cho văn phòng của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.