Bạn và tôi đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.
Nội thất văn phòng Fami đang tạo ra những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng.. Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: 5 kiểu bố trí phòng họp theo quy tắc ngũ hành


- Tên sản phẩm: Bàn phụ bàn giám đốc ACD1200H.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: Hình chữ nhật.
+ Hậu bàn thiết kế dạng lửng.
+ Chân bàn và mặt bàn liền nhau.
+ Cạnh bàn được làm tròn (Forming).
- Kích thước:
Chiều dài 1.200mm, chiều rộng 450mm, chiều cao 690mm.
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
+ Mặt trong bàn sử dụng sơn Vinyl Hàn Quốc cao cấp.
- Màu sắc: màu BO.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn phụ bàn giám đốc ACD1200H được thiết kế rất đơn giản với màu sắc trẻ trung. Chiếc bàn phụ này có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn giám đốc khác nhau và là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các bộ bàn giám đốc có kích thước lớn. Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: phong thủy nhà ở tốt cho gia đình

Tên sản phẩm: Ghế xoay FM-076#
Kiểu dáng: Ghế lưới chân xoay, kiểu dáng mới mẻ, cách điệu, điểm nhấn là phần tay ghế, tay chữ T có thể điều chỉnh độ cao thấp cùng với tạo hình độc lạ từ phần ghế sau sẽ là những điểm đáng chú ý ở mẫu sản phẩm này.
Chất liệu: Chân sao sơn mạ, lưng ghế bằng lưới
Màu sắc: Màu đỏ đô kết hợp đen tạo sự khỏe khoắn, có thể kết hợp với nhiều kiểu bàn làm việc và nhiều không gian văn phòng khi cần bài trí thiết kế nội thất.
Đặc điểm chung:
Ngoài việc đảm bảo về chất liệu thì hình thức bên ngoài cũng là một điểm nhấn ấn tượng dành cho mẫu ghế xoay FM-076#.Mặt trước lưng ghế bằng lưới nổi bật với tông màu đỏ đô kết hợp màu đen của đệm ghế tạo ra sự cân đối, hài hòa về màu sắc.
Với tạo hình mang tính chất mới mẻ phá cách, mẫu ghế phù hợp hơn nếu sử dụng cho kiểu văn phòng mang phong cách trẻ trung, năng động. Xem thêm bài viết hay về nội thất: Chọn ghế Hòa Phát cho không gian nội thất
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong công sở đồng bộ theo nhãn hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho công sở, giúp tôn lên nét quyền lực - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với mỗi cá thể mà dưới sự đánh giá của người mua cũng được đánh giá cao. Khi người tiêu dùng tiêu dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc sửa sang lại đối với tất cả văn phòng, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này giúp cho công sở của người tiêu dùng trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Hơn nữa, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tất cả người lao động tại cơ quan. Và nhà cung cấp Fami là gợi ý tốt. Nội thất Fami với sự phong phú về sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho khách hàng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại công sở. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ có được khi bài trí nội thất phòng làm việc với sản phẩm của Fami. Người tiêu dùng còn lo lắng đối với việc lựa chọn nội thất thương hiệu Fami cho phòng làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.