Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng..
Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn làm việc văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn.. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn làm việc chân sắt đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

Tên sản phẩm: Bàn chân sắt đơn TTE1207
Kiểu dáng
- Bàn TTE1207 có kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ.
- Mặt bàn dày 18mm.
- Các cạnh được làm tròn mang lại sự mền mại cho sản phẩm.
- Trên mặt bàn có lỗ chạy dây điện, dây mạng thuận tiện.
- Chân bàn dùng hệ khung chân sắt, tiết diện 40x40mm, dày 1.2mm.
- Mặt bàn liên kết với chân bằng các khớp nối dễ tháo lắp và vận chuyển.
- Dưới chân bàn còn có các nút nhựa giúp bảo vệ mặt sàn tránh bị trầy xước.
Kích thước có bản
- Chiều dài(W): 1200 mm, chiều sâu(D): 700 mm, chiều cao(H): 745 mm. Ngoài ra dòng sản phẩm này có kích thước W1200mm, W1400mm, D600mm
Chất liệu
-Mặt bàn phủ Melamine nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
-Chân sắt sơn tĩnh điện màu ghi sáng và có độ bóng mờ.
-Nút nhựa có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc
-Màu PO
Đặc điểm tổng quan
Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, độ bền cao, linh hoạt được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: làm việc, học tập, mang đi dã ngoại… Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: hộc di động giá rẻ.Bottom of Form

- Tên sản phẩm: Ngăn kéo treo file tài liệu SM5020FH.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Ngăn kéo treo file gồm 3 sản phẩm:
Ngăn kéo 2 tầng: SM5020FH.
Ngăn kéo 3 tầng: SM5030FH.
Ngăn kéo 4 tầng: SM5040FH.
+ Kiểu tay nắm thông thường.
- Kích thước:
+ Ngăn kéo 2 tầng SM5020FH có chiều dài 500mm, chiều rộng 550mm, chiều cao 707mm.
+ Ngăn kéo 3 tầng SM5030FH có chiều đai 500mm, chiều rộng 550mm, chiều cao 1000mm.
+ Ngăn kéo 4 tầng SM5040FH có chiều dài 500mm, chiều rộng 550mm, chiều cao 1293mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Chân nhựa chịu lực giúp sản phẩm không bị đặt trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền đẹp.
+ Tay nắm bằng inox nhập khẩu sáng bóng và bền chắc.
- Màu sắc: màu DC.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Hệ thống sản phẩm ngăn kéo treo file có cùng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc nhưng kích thước khác nhau để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian phòng làm việc của mình. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: vách ngăn vệ sinh chịu ẩm MFC để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Lựa chọn sản phẩm sử dụng trong công sở thống nhất theo nhãn hiệu mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng - tinh tế và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những dành cho từng cá nhân mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá cao. Thời điểm bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc xây dựng lại cho tất cả công sở, sự thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này làm cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Hơn nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tổng thể nhân viên công ty. Và nhà cung cấp Fami là lựa chọn được ưa chuộng. Nội thất Fami với sự phong phú các dòng sản phẩm, lịch lãm trong kiểu dáng là phương án không tồi cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc bố trí lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những tiêu chí chắc chắn người tiêu dùng sẽ có được khi thiết kế nội thất không gian làm việc với sản phẩm của Fami. Khách hàng còn phân vân đối với việc chọn lựa nội thất thương hiệu Fami cho phòng làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.