Ghế sofa da là món đồ nội thất cổ điển thường được sử dụng ở các năm về trước, tuy nhiên ngày nay safa đã được cải tiến rất nhiều cả về màu sắc và kiểu dáng hiện đại hơn rất nhiều.
Chiếc sofa da mang đến cho người nhìn cảm giác sang trọng thanh lịch nhờ sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu. Da được đánh giá là chất liệu cao cấp vì trước đây giá cả rất đắt đỏ và chỉ những gia đình giàu có mới đủ khả năng sử dụng nội thất da trong nhà. Dĩ nhiên giờ đây thì bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một chiếc ghế sofa tuyệt đẹp nếu muốn.
Thêm nữa, với chất liệu da, màu sắc của những chiếc sofa thường có gam màu trung tính nhưng nâu, be, hay đen. Những màu sắc này rất dễ phối hợp với các màu sắc khác nên khi đặt một chiếc sofa trong phòng, các bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn màu sắc của các món đồ khác.
Sofa da cũng là sản phẩm rất dễ lau chùi, chỉ cần một mảnh vải mềm và chút nước rửa chuyên dụng các bạn đã có thể nhẹ nhàng tẩy rửa các vết bẩn để lại trong quá trình sử dụng của gia đình.
Có thể tham khảo một số mẫu phòng khách bài trí sofa da nếu bạn có ý định thay đổi bộ bàn ghế nhà mình nhé.
Để có một bộ sofa hiện đại hợp thời trang, các bạn có thể sử dụng thêm chiếc đèn cây kiểu dáng phù hợp để làm nổi bật bộ sofa và trang trí thêm cho không gian phòng khách.

Theo nguồn: 4 ch