Kiểu trang hoàng và xây đắp nội thất thể hiện phần nào về thị hiếu, thị hiếu của chủ nhà. Tuy nhiên để rất có khả năng thi cong noi that trong hoi mang nét đẹp vào khu vực tiếp khách không hề không nhiều chi tiết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với chúng ta một vài gơi ý xây đắp và tranh trí phòng tiếp khách đẹp.

Hoa tươi
Chỉ cần một bó hoa tươi cắm nơi thiết kế nội thất đẹp phòng tiếp khách, bảo đảm không căn phòng khách đẹp của các bạn sẽ sáng bừng và căng tràn nhựa sống. Bạn đang muốn giữ khách đến để dự một bữa tối lãng mạn rất thích hợp một dịp khác biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi không gian đẹp trong nơi đón khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian, nhưng còn có mùi thơm nhẹ, khiến cả bạn và những vị khách được khoan khoái.
Dùng kệ trang trí
Một phong cách không cầu kỳ các bạn có lẽ dùng các kệ trang trí hay giá để sách trong nơi đón khách, đó là một thiên hướng mới trong thi công cho các phòng tiếp khách tuyệt hảo.
Sử dụng gương
Bằng việc sử dụng những tấm gương nhân bản các bạn đã khiến cho gian phòng của mình có cảm giác lớn ra, và sử dụng những tấm gương này cũng giúp điều hòa ánh sáng hiệu quả nhất, nó khiến tăng thêm cường ánh sáng ngay tại những chỗ tối. 3 tấm gương giống hệt nhau được xếp trong nơi đón khách làm căn phòng thêm hiện đại. Nếu chúng ta đang chiếm hữu một căn phòng không lớn và không rộng thì nghệ thuật nhân bản và sử dụng gương sẽ cải tạo ra đáng kể không gian của căn phòng.
Đèn treo tường
luật lệ về tỷ lệ, độ cao treo ảnh cũng có thể được vận dụng cho đèn treo tường. Tùy thuộc vào diện tích tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để chúng ta có thể chọn địa điểm hợp, nhưng mà để bảo đảm ánh sáng chiếu đủ sử dụng nên treo cao hơn và trên sàn khoảng 165-170cm.
Tô điểm tường bằng tranh thêu
Dùng tranh thêu để trang trí tường phòng khách là cách duy nhất biến khu vực tiếp khách thành một khoảng không tuyệt vời nhất. Tranh thêu sẽ mang lại cho các bạn sự mới mẻ, dấu ấn riêng của ta.
Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư đẹp có vô cùng loại tranh thêu để trang hoàng không khu vực khách đẹp. chúng ta có lẽ mua một bức hoàn hay tự thêu, chắc chắn sẽ vừa luyện cho đôi tay khéo léo lại đem đến cho chỗ ở chúng ta sự rất dị và sáng tạo ra.
Tạo ra tiêu điểm bằng vải
Bạn có thể dùng các tấm vải để chuyển những bức tường của khu vực tiếp khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường ta có lẽ sử dụng các vải để có các hình ngộ nghĩnh đáng đam mê, như mùa hạ với bọn bướm tung bay, mùa xuân với các đóa hoa nở rộ, mùa đông với những bông tuyết trắng nuột và mùa thu với lá quà rơi, khu vực của các bạn luôn mới lạ theo từng mùa.
Làm mới rèm cửa
Thông thường, các chiếc rèm cửa được kiến thiết với chiều dài hiệp để cho phần đuôi dài và chạm đất. Một trong những lỗi thường đương đầu nhất của xây đắp nội thất phòng tiếp khách đó là treo rèm quá ngắn giúp cho chiếc cửa như bị thu không lớn lại và khoảng không trở thành bức bối, chật chội, hơn, chiều bự rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều bự cửa sổ là phù hợp.
Dường như, ta cũng cần để ý về khoảng cách từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng một mực.