Bộ phận lãnh đạo của công ty mình đã quyết định cho thay thế hệ thống bàn văn phòng mới vì những chiếc bàn cũ đã bị hư hỏng nhiều.
Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ.
Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau: Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay ghế trưởng phòng Hòa Phát đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng?

Bàn nhân viên chân sắt Hòa Phát
Dòng sản phẩm (Loại bàn, Dòng bàn, Dòng bàn làm việc, Loại bàn làm việc, Dòng bàn văn phòng, Loại bàn văn phòng, Dòng bàn làm việc văn phòng) được nhắc đến (tham khảo, gợi ý) cuối cùng của nội thất (thương hiệu, thương hiệu nội thất, nhãn hiệu, nhãn hiệu nội thất, doanh nghiệp, tập đoàn) Hòa Phát là bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt. Gọi là (Sở dĩ gọi là, Gọi bằng, gọi tên) bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt vì chân của nó (bàn, sản phẩm, loại bàn này, dòng bàn này, loại bàn làm việc này, dòng bàn làm việc phòng này, loại bàn văn phòng này, dòng bàn văn phòng này) làm (được sử dung, được dùng) từ chất liệu sắt (kim loại), và là loại sắt được phun sơn tĩnh điện nên (vì thế, do đó, cho nên) khá bóng và bền đẹp (đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, tuổi thọ cao, đẹp và bền). Giá (Giá bán, chi phí, số tiề để mua, chi phí phải trả) của dòng (loại) sản phẩm (bàn, bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn làm việc dành cho nhân viênnày rơi vào tầm 1 triệu đến 3 triệu cho mỗi bàn đơn, với module bàn làm việc đương nhiên giá sẽ cao hơn. Ưu điểm khi sử dụng loại bàn này là tiết kiệm chi phí (vì giá rẻ mà độ bền cao), mang lại cảm giác vừng chãi khỏe khoắn cho không gian. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là không có một phong cách thiết kế nhất định, và một số mẫu bàn thiếu đi sự tinh tế bởi sự kết hợp giữa gỗ và sắt không phải lúc nào cũng có thể tạo ra điều này. Nhìn chung, với những người ưa sự mới mẻ, phá cách mà điều kiện kinh tế có hạn thì có thể làm mới phòng làm việc của mình bằng loại bàn chân sắt này.
Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm vách ngăn văn phòng

Tên sản phẩm: Hộc treo 2 ngăn Hòa Phát SVH1D1F
Kiểu dáng:
+ Hộc treo 2 ngăn kéo, trong đó có 1 ngăn kéo file
+ Hộc được thiết kế liền bàn.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 396mm
+ Chiều sâu: 470mm
+ Chiều cao: 444mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn chứa hộc treo 2 ngăn là phụ kiện kèm theo được thiết kế gắn liền với bàn làm việc - Sự khác biệt của hộc treo so với hộc tủ di động chính nằm ở chi tiết này. Sự xuất hiện của sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho nhân viên văn phòng, vừa có thể sử dụng hộc làm nơi cất giữ giấy tờ sổ sách, vừa thể có thể đựng vật dụng cá nhân, thậm chí là những vật dụng cần được bảo mật, cất giữ cẩn thận trong ngăn kéo có khóa.
Giá thành thay đổi phụ thuộc vào màusắc :
- Vàng Xanh có giá :546.000 VND
- Ghi Xanh có giá : 515.000 VND
- Ghi Chì có giá: 515.000 VND
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ bếp Đức Khang nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất tủ bếp!

Tên sản phẩm: Bàn làm việc HP204SHL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc hộc treo liền, 1 cánh kéo, 1 cánh mở, có khay bàn phím và kệ CPU
+ Bàn thích hợp làm bàn máy vi tính.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân có lót đệm nhựa
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1194mm
+ Chiều sâu: 600mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc HP204SHL kiểu bàn để máy tính phù hợp với nhân viên văn phòng, công sở, hoặc bàn làm việc tại nhà.Sản phẩm có kết cấu vững chắc, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển linh hoạt, tuổi thọ trung bình cao.
HP204SHLđược bán với giá thành tương đối phù hợp, giá chưa bao gồm VAT, chế độ vận chuyển, bảo hành sản phẩm tương đối ổn định..