Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới.
Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi.
Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu: À, mãi mới nhớ ra, tiện thể đang phải PR cho tủ gỗ nữa. Ai quan tâm thì vào xem nhé!

Dòng bàn làm việc văn phòng Newtrend
tương tự với loại bàn văn phòng Royal, bàn Newtrend trở thành bước đột phá dành cho tập đoàn Hòa Phát bởi lý do là nét hiện đại và mới lạ mà nó tạo ra cho không gian phòng làm việc. Chất cốt được dùng vẫn là gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine nhưng mẫu mã của nó đã giúp dẫn tới nét phá cách. Chân bàn sử dụng gỗ hoặc sắt với đa dạng các kiểu dáng thiết kế. Màu sắc chủ đạo là những màu vân gỗ trầm cho tới những màu nổi bật như màu kem, màu hồng… Sự pha trộn giữa gỗ và sắt sơn tĩnh điện đã làm cho dòng sản phẩm này tạo được ấn tượng ban đầu là độ khỏe khoắn và vững chắc, màu sắc tươi sáng, dễ nhìn. Không những có các sản phẩm bàn đơn, dòng bàn nhân viên này còn được sản xuất kiểu module vách ngăn - bàn làm việc mang đến sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho không gian văn phòng. Bàn được bán trong tầm giá dao động từ 1 triệu (bàn đơn) đến 12 triệu đồng (module).
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ sắt văn phòng nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất văn phòng!

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát SV160
Kiểu dáng: + Bàn hình chữ nhật không kèm hộc
+ Có thể kết hợp hộc treo hoặc hộc di động
Chất liệu: + Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc SV160 và bàn làm việc SV140 có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, có sự khác nhau về kích thước chiều rộng, chiều sâu kéo theo sự thay đổi về giá: SV160 có giá cao hơn so với SV140.
Sản phẩm không kèm hộc, mặt bàn gỗ dày 25mm, yếm và chân bàn gỗ dày 18mm, yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng tạo các đường nét khỏe khoắn.
- Màu sắc và giá bán :
+Màu ghi chì có giá: 956.000 VND
+Màu vàng xanh có giá: 977.000 VND
+Màu ghi xanh có giá:966.000 VND
Nội thất đang được giảm giá: ghế chân quỳ Tham khảo nếu như bạn đang có ý định nhé!

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HPG1000
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có hộc treo liền không cánh, kích thước tương đối nhỏ gọn
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1000mm
+ Chiều sâu: 460mm
+ Chiều cao: 700mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP180HL là kiểu bàn mi nhon dành cho văn phòng có diện tích hạn hẹp, cần đến nhu cầu tiết kiệm không gian.Tuy sản phẩm có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy tủ tiện ích cho người sử dụng.Phần hộc treo liền không cánh là nơi đựng tài liệu, giấy tờ cần sử dụng đến thường xuyên, giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm.