bếp từ nhật đã không còn xa độc với đại đa số người dân Việt, nổi bật ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn các tính năng khác nhau của bếp từ âm nhật bản, khiến việc sử dụng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.

Thực tế, bếp từ âm nhật bản có nhiều chức năng hơn các bạn nghĩ, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bếp từ nội địa nhật chỉ sử dụng để ăn lẩu và nấu những món thông thường với các loại nồi nấu riêng biệt. công dụng lẩu chỉ là công dụng "random" khi anh em không thực hiện thao tác mua sắm chức năng mà thôi.


bếp hồng ngoại đức đẳng cấp gần đây có nhiều công dụng làm việc chẳng khác nào những đầu bếp đa năng, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau mà không hề gặp chút khó khăn nào, hãy cùng xem từng chức năng của một chiếc bếp hồng ngoại âm:
tính năng giữ ấm
Nhấn phím công dụng “ Heat milk”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng hầm
Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị chức năng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
tính năng đun nước
Nhấn phím chức năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị tính năng Đun nước sáng. tính năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho tính năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.

công dụng nấu
Nhấn phím chức năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị tính năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
chức năng lẩu
Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị tính năng Lẩu sáng. có thể điều kiển nhiệt độ chức năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

công dụng xào
Nhấn phím chức năng Xào, lúc này đèn hiển thị tính năng Xào sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
Rán
Nhấn phím tính năng Rán, lúc này đèn hiển thị tính năng Rán sáng. cho phép điều kiển nhiệt độ chức năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Nướng
Nhấn phím tính năng Nướng, lúc này đèn hiển thị công dụng Nướng sáng. có thể điều kiển nhiệt độ chức năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: chức năng Nướng phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

Hẹn giờ và đặt giờ
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những tính năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ cho phép điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động công dụng tự động đã được chọn.
Sau khi chọn xong tính năng tương thích , nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn tính năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.


Trên đây chỉ là các chức năng căn bản chung của bếp hồng ngoại nhật Hiện nay . Mỗi loại bếp điện từ đôi đều có những cách thực hiện và nguyên tắc có thể khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng thì giống nhau. mục tiêu của những hãng bếp điện từ hồng ngoại uy tín là phục vụ khách hàng , làm sao để người nấu bếp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức khi nấu bếp, mang lại hãng quả cao nhất khi dùng bếp từ âm nhật bản . Điều mà chị em luôn mong muôn để giành thời gian còn lại cho chồng còn, công việc hoặc làm đẹp chẳng hạn !
Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): máy hút mùi giá rẻ , bếp hồng ngoại nhật, bếp hồng ngoại nhật, tủ bếp gỗ, báo giá mặt đá tủ bếp...