bàn cầu 1 khối Toto là một trong các dòng sản phẩm có kiểu dáng design quý phái , trang nhã và đẹp mắt. bàn cầu giá rẻ toto được chia làm 2 loại: bồn cầu một khối toto 1 khối và bồn cầu vệ sinh toto 2 khối. Vậy 2 loại bàn cầu 2 khối này có gì khác nhau và nên chọn loại bàn cầu 1 khối nào cho thích hợp với không gian nhà tắm ?
các người không chuyên về những thiết bị vệ sinh nhà tắm thì rất khó để phân biệt được những tiện ích và không tiện ích của những loại thiết bị vệ sinh đẳng cấp khác nhau. Sau đây Nội thất Á Châu (noithatachau.vn) sẽ giải đáp một số thắc mắc về sự khác biệt giữa bồn cầu 1 khối và bàn cầu

1. bồn cầu vệ sinh toto 1 khối:
- điểm mạnh :
gần đây bàn cầu được nhiều người dùng lưa chọn, loại bồn vệ sinh toto này thích hợp cho các không gian phòng tắm rộng. Mẫu bàn cầu giá rẻ này lớn phải việc sử dụng rất tiện lợi , nổi bật rất tiết kiệm nước. Mẫu bồn vệ sinh này chỉ một khối duy nhất phải rất dễ dàng trong việc vệ sinh và vận chuyển. Loại bồn cầu tự rửa này có thùng nước dính liền với bồn cầu vệ sinh, ứng dụng hệ thống xả con thỏ phải khi sử dụng rất sạch và êm. Một đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này là dễ dãng thay thế những phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.
- điểm bất lợi :
Do ứng dụng hệ thống hút còn thỏ, dựa trên lực hút để hút chất bụi nên đề nghị hầm phải cao và ống hơi nên thông thoát, nếu không thì hệ thống xả không sạch và có mùi hôi.
Giá của loại sản phẩm này cao hơn nhiều so với loại bồn cầu 1 khối. tương ứng với những không gian phòng tắm rộng và quý phái .
2. bàn cầu toto 2 khối.

- ưu điểm :
bồn cầu toto 2 khối là dòng bồn cầu tự rửa hơn so với bàn cầu 2 khối, thích hợp với những không gian nhà tắm nhỏ, tương ứng với các phụ kiện nhà tắm hợp kim nhôm nhỏ.


các loại bàn cầu dạo này có nhiều kiểu dáng khác nhau, thiết kế đẹp, tiện lợi dễ dàng lắp đặt, không cần yêu cầu hầm cao và đường ống thông hơi. Loại bàn cầu 2 khối này có hệ thống thùng nước và bồn cầu giá rẻ tách rời nhau.
- điểm bất lợi :
Do hệ thống thùng nước và bàn cầu giá rẻ tách rời nhau, hệ thống xả hoạt động dựa trên nguyên lý tống chất dơ , phải lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn bồn cầu vệ sinh. style có nhiều khe hơi phải việc làm sạch và vệ sinh bồn cầu giá rẻ khó hơn.