INOVAR là mộtthương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia, doanh nghiệp được thành lập từ năm 1996, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gỗ ván sàn Laminate ở Châu Á. Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt ở Bestari Jaya, cáchthủ đô Kuala Lumpur 60km,những trang thiết bị công nghệ hiện đại của nhà máy hầu hết được nhập khẩu từ Đức. Trải qua thời gian sắp 20 năm các sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại phổ biến quốc gia như: Australia, India, nhật, HongKong, Thailand,Vietnam, Singapore và Taiwan.

[center]

Được hỗ trợ mạnh trong những hoạt động đầu tư nghiên cứu và vững mạnh, sàn gỗ công nghiệp Inovar tự tin là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất và có thể dẫn dắt thị trường tới một tầm cao mới với đa dạng sản phẩm đột phá về công nghệ, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Những sản phẩm ván sàn gỗ Inovar vô cùng rộng rãi cả về chủngcái lẫn màu sắc, là nhãn hiệu Malaysia duy nhấtvới dòng sảnphẩm mặt bóng.

Gỗ lát sàn Inovar đã trải quamột quá trình dài trong việc tạo lập vị thế của mộtnhà cung ứng hàngđầu trong lĩnh vực sàn gỗ laminate cựckỳ chịu nước, và cũng là tên tuổi trước tiênở Châu Á lớn mạnh ở thị trường Nhật Bản.Qua sự tận tâm cống hiến tuyệt đối trong sứ mệnh củamình, sàn gỗ INOVAR đã đáp ứng được các bắt buộc khắt khe của các bạn, để ngày nay được ghi nhận là nhãn hiệu sàn gỗ laminate số 1 ởnhững thị trường nơi INOVAR hiện diện. INOVAR cũng đạt được vị trí là nhãn hiệu số 1 ở Japan theo công bố của tổ chức nghiên cứu thị trường danh tiếng Yano Research Institute of Japan (report no.1299 August 2010).

Cấu tạo yếu tố và điểm mạnh của sàn gỗ công nghiệp Inovar
- Lớp trên cùng của Inovar trong suốt, dẻo dai, chống va đập và chống mài mòn cao, chống bám bẩn, mang thể lau chùi mang giẻ lau ẩm, bảo vệ toàn phần cho lớp giấy màu vân gỗ phía dưới. Ngoàira lớp bề mặt này còn với khả năng chống cháy vô cùng tốt với lửa tàn thuốc lá, bạn không còn buộcphải lo lắng vì điều này.
- Lớp giấy vân gỗ phía dưới in chân thực và sắc nét, màu sắc cực kỳnhiều, chống bay màu, mãi bền đẹp theo thời gian. khoa học in cao cấp lấy cảm hứng từ các loại vân của cây gỗ rất tự nhiên. Điểm mạnh giúp chúng ta dùng ván sàn gỗ công nghiệp mà giống như đang ở trên mặt sàn gỗ tự nhiên vậy.