Khi thời gian đông đến cũng là lúc hạp để bạn trang trí lại phòng ngủ thật ấm cúng và đáng yêu. Việc tuyển lựa nội thất trong phòng ngủ sẽ diễn tả phần nào tính cách của chủ nhân căn phòng. Nhưng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất sắp xếp một không gian mang đầy đủ yếu tố thẩm mỹ cũng giống như thể hiện được cái tôi của bạn vào trong đó là điều không hề dễ. Với các mẹo dưới đây, bạn có lẽ tạo ra cảm giác ấm áp cho phòng ngủ của bản thân.

- Thảm trải sàn: Muốn tạo nên sự ấm áp cho phòng ngủ cũng như giữ ấm đôi bàn chân lúc bạn chạm đất thì chúng ta hãy sử dụng thảm trải sàn nhé! chúng ta rất có khả năng dùng một tấm thảm lông kích tấc hẹp trải ngay tại phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cấp thiết rất có khả năng dùng thảm cho tuốt luốt sàn ngôi nhà trong phòng ngủ. Để đạt được hiệu quả chúng ta nên chọn các tông màu trầm, tối để tạo ra cảm giác ấm cúng vừa sạch lâu.
- Nội thất nên chọn màu sắc trầm: công ty thiết kế nội thất uy tín nên chọn màu sắc trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu nho, màu tím hoặc ta cũng có thể sử dụng màu da cam tại vì những màu chủ đạo này thường đem đến cảm giác yên ấm cho khu vực.
- Đèn sợi đốt: Đến mùa đông trời vô cùng lạnh, ánh sáng tiến thưởng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác rét mướt và dễ chịu khi ngủ. chúng ta có lẽ đặt 3 ngọn đèn ngay ở trong phòng, mở với công suất không rộng sẽ mang tới màu chủ đạo thế hệ cho không khu vực ngủ.
- Sử dụng những sản phẩm làm từ len: các bạn có lẽ sử dụng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không lớn để tạo ra cảm giác êm ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang trí này, bạn sẽ có một phòng ngủ lôi cuốn, đầm ấm mà ai cũng muốn bước vào, còn chần chừ gì nữa, bắt tay vào trang trí thôi nào, đông về rồi. ghi chú nên chọn len xù thay tại vì len trơn bởi vì chất liệu xù sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn so với dòng len trơn.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ mang chất liệu nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung phía ngoài để giữ ấm, song song nên ưu tiên ghế sâu để giúp bạn giữ ấm khi ngồi và vừa khiến cho không căn phòng ngủ của chúng ta thêm đẹp và rét mướt.
- Chăn lông: Là một trong các loại chăn rất ấm. Để không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng vào mùa đông thì ta hãy thay chăn ga, thảm trải hay, cả rèm cửa, vỏ gối, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ khiến chúng ta giữ ấm hiệu quả hơn trong mùa đông giá lạnh, né tránh bị cảm lạnh. ghi chú khi chọn màu cũng nên chọn màu chủ đạo trầm để tạo cảm giác đầm ấm.
- Rèm che giường: Phòng ngủ mùa đông càng bí mật càng tốt cho nên nếu cấp thiết bạn có lẽ lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ giúp che chắn bớt gió lùa vào, các bạn sẽ ngủ ngon hơn. Nếu giường ngủ của bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc vũ trang thêm chiếc rèm che sẽ vô cùng đơn giản, còn nếu giường các bạn không có khung cọc sẵn thì chúng ta hãy xem xét kết cấu của phòng ngủ để tìm địa điểm treo rèm.