Giữa hàng loạt những cửa hàng bán chăn ga gối đệm hà nội thật không dễ để khách hàng phân biệt, nhưng sẽ không còn phức tạp khi khách hàng tìm cho mình một nơi cung cấp uy tín với sự công nhận từ cộng đồng, có nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kinh doanh drap gối nệm như Smartbeddings. Hãy đến với Smartbeddings.


Chúng tôi với mục tiêu ưu tiên số một là mang đến những mặt hàng tuyệt vời nhất cho người dùng, Smartbeddings luôn không ngừng cung cấp các sản phẩm chất lượng, cao cấp, tinh tế trong thiết kế, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Smartbeddings là thương hiệu nổi tiếng của Cty Cổ Phần Hội Tụ Thông Minh, là chuyên gia về chăn ga gối và các mặt hàng chăn ga gối đệm cao cấp.
Smartbeddings phân phối nhiều sản phẩm chăn dra nhập từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Bạn không cần lo lắng về giá cả, chất lượng.
Smartbeddings bán các sản phẩm dra chăn nệm từ Lotus, một thương hiệu rất danh tiếng ở Thái Lan, Omazz được ra đời từ những năm 1980, là một trong những nhãn hiệu đi đầu trong ngành drap gối đệm từ những nguyên vật liệu thiên nhiên. Midas được chế tạo từ chất liệu sợi MicroTex với công nghệ vi sợi cho sợi vải chắc chắn và bền màu.Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên, quy trình thanh toán, chính sách giao nhận hàng của Smartbeddings luôn được thực thi rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng cho người tiêu dùng.
Quác trình mua và thanh toán rất dễ dàng. Có các cách thức thanh toán sau.Cách 1: Chuyển khoản
Người tiêu dùng đăng ký mua hàng trên trang bán hàng online smartbeddings. com.vn và muốn trả tiền bằng hình thức chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, chỉ cần đơn giản nhập nội dung như sau: SMD - [Số điện thoại] - [Tên khách hàng]
Chuyển khoản đến tài khoản VIETCOMBANK của Smartbedding:

Số tài khoản: 0071 00062 6665
Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TỤ THÔNG MINH
Mở tại: Chi nhánh VCB TP. HCM
Sau khi nhận được thông báo chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ người dùng trong khoảng 24 giờ (trừ thứ 7 và chủ nhật) để xác nhận đơn đặt hàng.Cách 2: Thanh toán thông qua OnePay
Cách 3: Thanh toán bằng bằng tiền mặt khi người giao hàng mang hàng đến
Người tiêu dùng đăng ký mua hàng trên trang web Smartbedding, smartbeddings sẽ giao hàng đến và nhận tiền tại nhà khách hàng (chỉ áp dụng cho các đơn hàng tại Hồ Chí Minh).
Chúng tôi sẽ giao hàng đến cho người sử dụng trong vòng 48 tiếng kể từ lúc nhận được đặt hàng trên trang bán hàng trực tuyến đối với khu vực Hồ Chí Minh, và thời gian là 7 ngày tính từ khi nhận đơn đặt hàng trên website đối với các khu vực ngoài TP. Hồ Chí Minh.Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm nệm trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh mà khách hàng có nhu cầu mua nệm từ các tỉnh khác, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giao hàng với một mức phí nhất định.
Chi phí giao hàng là miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì phí giao hàng phụ thuộc kích thước món hàng.
Bộ 3-5 món: 50 nghìn trên một sản phẩm
Các bộ sản phẩm có kích thước tương tự như bộ 6 món: 100 nghìn / sản phẩm
Đối với nệm: 1,000,000 đ / sản phẩm