Cho dù bất cứ dân công sở nào, một chiếc bàn làm việc đẹp cũng là sản phẩm nội thất rất quan trọng. Sự phổ biến rộng rãi về hình ành chính là lý do nội thất Hòa Phát là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Hơn nữa là số lượng nhiều đối với những loại bàn làm việc văn phòngSự phong phú về các dòng sản phẩm cũng là lý do quan trọng khiến thương hiệu này được yêu thích. Dưới đây là tổng hợp các dòng bàn cho nhân viên của thương hiệu Hòa Phát và đặc điểm riêng chủ yếu của từng loại.. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế hội trường nhập khẩu để có một góc nội thất hoàn hảo.Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết có thể kể đến loại bàn sản phẩm vàng xanh. Giá rẻ là đặc trưng dễ nhận thấy nhất của dòng sản phẩm này với mức giá chỉ từ 300.000 đồng cho mỗi chiếc bàn chính hãng. Mặc dù vậy, màu vàng và màu xanh lại không phải màu sắc yêu thích của mình. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Tuy nhiên “tiền nào của ấy”, đối với giá tiền ấy thì để mua được một chiếc bàn làm việc văn phòng thực sự bắt mắt và sang trọng thì không dễ. Loại bàn này cũng khiến cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đồng bô nếu như nó được sử dụng theo cả một hệ thống. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Kim xét theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành sẽ rất phù hợp với màu vàng và màu xanh, đây là hai màu giúp mang lại may mắn cho họ. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá.Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn hội trường Hòa Phát để có một góc nội thất hoàn hảo.


Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Một lựa chọn tiết kiệm chi phí khác là bàn ghi chì. Kiểu dáng, chất liệu, kích thước của bàn ghi chì so với bàn vàng xanh là tương tự, chỉ có màu sắc là khác nhau. Màu sắc của loại bàn này rõ ràng trông mới mẻ hơn so với bàn vàng xanh, nhưng giá tiền lại gần như bằng nhau. Với chi phí phải bỏ ra chỉ từ 400.000 đồng trở lên, những sản phẩm bàn ghi chì được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Với giá bán 861.000 đồng bao gồm cả bàn làm việc và hộc treo với 1 ngăn cánh mở có khóa đi kèm, mẫu bàn ghi chì HP120HL được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá.

Mẫu bàn ghi chì HPG1000: Đây là mẫu bàn thuộc hàng khá nhỏ với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, tuy nhiên thay vào đó giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu của một chiếc bàn làm việc thông thường.
Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: ghế chân quỳ giá rẻ đang rất hot trên thị trường.

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.