Chăn drap LOTUS - Thương hiệu hàng đầu được nhập khẩu 100% từ Thái Lan tự hào cung cấp những sản phẩm được làm từ sợi Cellulose tự nhiên thông qua công nghệ dệt Nano mang lại sự mềm mại và bền bỉ hơn cả Cotton 100% giúp bạn có một giấc ngủ sâu và sự thoải mái trong suốt cả đêm – sẵn sàng cho ngày mới.
Tuy nhiên, nếu quý khách muốn chắc chắn hơn, hoặc muốn trực tiếp xem, thử và cảm nhận đệm nệm cao su tự nhiên Smartbeddings mời quý khách hàng tới cửa hàng mẫu của Smartbeddings để trực tiếp chạm vào và cảm nhận chăn drap gối.Mở ở Showroom số 29-30, Trung tâm thương mại Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé , Q. 1 , Smartbeddings là một mua bán chăn ga gối đệm chủ yếu kinh doanh các loại chăn gối.
Với tiêu chí hàng đầu mang đến cho người mua các bộ đệm tuyệt vời nhất. Những bộ chăn dra gối nệm tuyệt vời được phân phối bởi Smartbeddings - Smartcom luôn mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng và giá cả.
Smartbeddings chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng, gồm bộ dra chăn nệm từ các nhãn hiệu, các phụ kiện giường ngủ, nội thất cao cấp dành riêng cho căn phòng ngủ của bạn. Đặc biệt, dòng Lotus bộ chăn ga gối đệm được Smartcom thiết kế và bán tại thị trường Việt. Lotus đã sở hữu thị phần tại Singapore. Lotus luôn luôn tập trung vào tinh hoa của thương hiệu, đó phải vừa là 1 sản phẩm chất lượng cao, mà còn là sự độc đáo và phong cách trong mỗi dòng sản phẩm.
Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã đạt được danh hiệu như Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em. Lễ Vinh Danh Các Doanh Nghiệp "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em".
Chương trình uy tín được tổ chức bởi Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC dưới sự thẩm định của các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các Ban ngành, đoàn thể.Hiện tại Smartbeddings có mặt ở Tp.Hồ Chí Minh và HN. Tuy nhiên chúng tôi phân phối trên khắp nước khi người mua có nhu cầu.
Địa điểm các showrom:
Tp.Hồ Chí Minh:
Trung tâm thương mại Vincom - 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé , Quận 1
Tầng B2, Điểm bán hàng số 29-30 - ĐT: 08 3827 7719
HN:
Trung tâm thương mại Vincom – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.
Tầng L4, Cửa hàng số 101 - ĐT: 08 3827 7719

Bạn mong muốn tìm kiếm được một bộ chăn dra gối nệm, giá cả phải chăng mà chưa biết cửa hàng chăn ga gối nào tốt. Trong hàng loạt những cửa hàng vàng thau lẫn lộn, sẽ thật khó để khách hàng phân biệt, tuy nhiên, sẽ không còn phức tạp khi người tiêu dùng tìm cho mình một nơi cung cấp uy tín với sự công nhận từ cộng đồng, có nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối như Smartbeddings.