Nếu chọn loại máy hút khói bếp giá rẻ có công suất thấp, kích thước nhỏ mà sử dụng trong không gian bếp lớn, quý khách luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất.
Máy kém chất lượng: Đây là hiện tượng phổ thông khi quý khách chọn mua sắm các chiếc hút mùi tủ bếp , kém chất lượng, do đó động cơ thường yếu. hút mùi nhà bếp thường có hai loại là máy toa- mẹo dùng ống xả trực tiếp và máy hút khói nhà bếp dùng than hoạt tính. những loại hút mùi kính cong kém chất lượng, thường có sự lỏng lẻo khi lắp ráp, các linh kiện không hứa hẹn do đó khi khởi động máy thường xuất hiện tiếng kêu lớn.


sử dụng chế độ hút lớn: thường nhật máy hút mùi âm tủ có những chế độ hút khác nhau, do đó khi sắm bạn nên căn cứ vào kích thước của bếp nấu và của không gian của bếp. Tùy chừng độ mẹo dùng mà cho phép chọn lựa chừng độ khác nhau. Nếu chọn loại máy hút mùi có công suất thấp, kích thước nhỏ mà mẹo dùng trong không gian bếp lớn, quý bạn luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất, do đó máy sẽ thường xuyên phát ra tiếng kêu gây khó chịu cho khách hàng .
hút mùi tủ bếp chất lượng tốt
Ống thoát khí quá nhỏ: Dù sở hữu các chiếc máy hút khói bếp đẳng cấp như: máy hút mùi nhà bếp Fagor, máy hút mùi kính cong Cata, hút mùi âm tủ Napoli…nhưng nếu sử dụng những loại ống thoát khi quá hẹp hay bị gấp khúc, các ống khớp nối không được chặt, bền bỉ lượng khí bị dồn nén lại, moto trong hút mùi bếp ga sẽ chạy trong tình trạng nén khí, hút vào mà không thoát ra được là cho máy hút khói khử mùi gia đình có những tiếng kêu bất ổn, nghiêm trọng hơn là cho phép cháy máy. Do đó, chọn đường ống thoát khí đúng kích thước là vô cùng quan trọng.
Có vật lạ trong máy: Đây là nguyên nhân đầu tiên khách hàng nên nghĩ đến khi máy hàng đầu kêu. Đừng nghi ngờ vào chất lượng của những chiếc máy hút mùi nhập khẩu Taka, máy hút khói bếp gia đình Napoliz…. mà nguyên nhân cho phép rất tiện lợi là có vật độc chui vào trong máy gây chướng ngại khi cánh quạt hoạt động hoặc đã khiến cho cánh quạt của máy hút khói khử mùi bị gãy. quý bạn nên nhanh chóng lấy ra hoặc thay cánh quạt mới cho máy.


Lắp đặt sai vị trí: Đây cũng là nguyên nhân khách hàng không nên bỏ qua khi thắc mắc về tiếng kêu của máy hút khói khử mùi . bình thường những chiếc hút mùi gia đình không được lắp đúng vị trí sẽ khiến cho máy không có điểm tựa vững chắc, khi động cơ khởi động, cánh quạt kêu làm thân máy rung hoặc va vào thành tường, thành tủ bếp châu âu gây ra tiếng kêu. Nên chọn vị trí lắp đặt cân bằng và độ bền .
Cần Chỉ dẫn thêm về sản phẩm quý bạn vui lòng liên hệ Nội thất Á Châu: 534 đường láng, hà nội - 290 tô hiến thành, HCM. Sđt tư vấn : 0966822333
Á Châu: tủ bếp, thiết bị nhà bếp gia đình, bếp gas đôi , bếp từ, bếp hồng ngoại, thiết bị lau chùi ... full box .