Bây giờ, gian bếp chính là khu vực tụ tập, giải trí, ăn uống của gia tộc chúng ta. Bếp luôn được thưởng thức là trung tâm, là linh hồn của căn nhà, việc điều chỉnh điều chỉnh bếp luôn được chú ý có nhiều nhất. Nếu đầu tứ thời gian và công tích cho việc này, gia chủ sẽ có được những phút giây thư giãn tiện dụng trong nhà của mình.
Thiết kế mẫu
Khu vực đun nấu phải thích hợp với đòi hỏi của các bạn. Sắp xếp khu vực đun nấu tùy vào kích thước, hình dáng, vị trí của cửa sổ và cửa chính. Gần như, thiết kế biệt thự cao cấp các căn bếp được ngăn ra thành 4 loại mẫu căn phiên bản: đường đơn, đường cặp, hình chữ L và hình chữ U. Bằng việc kết hợp với tủ bếp, ta dễ dãi sắp đặt căn bếp thích hợp với lối sống của mình. Lúc xây đắp, chúng ta cần biết quy tắc tam giác giữa tủ lạnh, bếp và chậu rửa. Để tốt tối đa, tam giác không quá quá nhỏ, cũng không quá quá xa. Mỗi cạnh tam giác không quá thấp hơn 3,6m và không dài hơn 7m.
Nếu bạn thi công căn bếp kết hợp với nơi ăn uống, cần nhớ tạo ra lối tới bàn ăn bự rãi để dễ ợt đi lại khi nấu nướng và ăn uống. Không những thế, chúng ta cũng cần xác định rõ đầy đủ nào trong bếp có lẽ sử dụng có nhiều nhất, để bố trí những trang bị và đồ dùng chung quanh. Dùng nhiều nhất có lẽ là “tam giác” chậu rửa, bếp và tủ lạnh, hoặc rất có khả năng thêm một điểm nữa là bàn ăn. Nên xếp bàn ăn và bếp ở gần nhau để không phải mang nồi chảo nóng đi một quãng đường dài
Tủ đựng
Nơi ở bếp ngày nay độ rộng vô cùng nhỏ, thậm chí ngay nơi ở bếp cũng trở nên 1 phần quan trọng trong đời sống gia đình, khác biệt là các mẹ những chị thời gain có mặt ở căn hộ bếp khác biệt nhiều, vì vậy nếu như trong chỗ ở bếp không có trật tự có trật tự sẽ ảnh hưởng rất tới thiết kế nhà uy tín cảm hứng nấu nướng của người làm bếp, đồng thời cũng do đó nhưng mà mỗi người trong gia đình không đam mê gần nó.
Đồ dùng trong nơi ở bếp.
Nên chọn loại vật dụng có thương hiệu, khẳng định độ bền, đẹp bởi vì đồ đạc căn hộ bếp thường sử dụng trong thời gian dài. Với nơi ở bếp bự, hiện thời các gia tộc thường chuộng các loại bếp có đảo kê giữa phòng khiến chế biến thức ăn dễ ợt, khác biệt lúc ngôi nhà có tiệc, rất có khả năng phối hợp nhiều người chế biến đồ ăn một khi vô cùng tiện dụng . các loại kệ, tủ trong Khu vực bếp nên được điều chỉnh gọn gàng và hạn chế tối nhiều phần lượng, né tránh làm chật chội thêm không gian bếp. hiệu quả nhất, chúng ta nên dùng loại tủ, kệ treo. Với kiểu kệ bếp như vậy, chúng ta sẽ có được một khu căn hộ bếp thoáng đãng và mang tính ứng dụng cao.