Về khía cạnh về tên tuổi, có thể khẳng định trong mảng nội thất phòng làm việc ngày nay không có tên tuổi nào vượt qua được Hòa Phát về sự nổi tiếng với sản phẩm bàn làm việc. Nhưng liệu sản phẩm có thực sự có vẻ đẹp và độ bền như giống như những thông tin quảng cáo. Để giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm thực sự tốt dành cho mình, dưới đây là một số gợi ý. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm bàn để máy vi tính.Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Có lẽ sản phẩm có truyền thống lâu đời nhất của nội thất này là dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh. Sở dĩ được gọi với cái tên bàn bàn làm việc văn phòng vàng xanh do loại bànHòa Phát này có đặc điểm riêng về màu sắc là sự phối hợp của hai màu vàng và xanh: phần bề mặt màu vàng với chất liệu phủ Melamine, còn chân bàn được sơn PU màu xanh. Chất liệu bề mặt Melamine của dòng bàn này giúp chống cháy, chống trầy xước, chống nước và rất dễ lau chùi, vệ sinh. Khoảng giá chỉ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng là chi phí phải trả cho mỗi sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh của thương hiệu này. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Hộc tài liệu hoặc hộc treo được thiết kế đi kèm một số mẫu bàn để tăng không gian lưu trữ tài liệu và làm việc cho người sử dụng. Với chi phí thấp, thiết kế đơn giản nhưng thuận tiện khi làm việc, có thể đánh giá rằng dòng sản phẩm này là một lựa chọn khá tốt cho người tiêu dùng. Xem thêm về ghế da giám đốc mời bạn click ở đây.


Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Thương hiệu Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm nữa được bán với giá khá bình dân là bàn làm việc ghi chì. Bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kiểu dáng, chất liệu, kích thước, còn màu sắc thì có phần hiện đại hơn. Dòng bàn này vẫn sử dụng bề mặt Melamine phủ lên bề mặt gỗ MFC. Bàn sở hữu kiểu dáng không phức tạp, một số mẫu có thêm hộc treo, hộc tài liệu… song đương nhiên giá cả sẽ đắt hơn so với loại bàn thông thường.

Mẫu Bàn ghi chì HP160HL: Sản phẩm này được sản xuất đi kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

HP204SHL là mẫu bàn có thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để máy tính, với khay bàn phím và giá để CPU đi kèm. Giá bán của sản phẩm là 997.000 đồng.
Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn giám đốc Fami để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.