Mệnh danh như một trong các sản phẩm cao cấp hàng đầu của công ty cung cấp sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thế giới, Hãy sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss khi được nhập khẩu vào Việt Nam đã có được tiếng vang lớn và đạt được lòng tin của vô cùng các người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sau khi được bày bán trên không những 90 quốc gia trên toàn thế giới là sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss lần tiên phong có rất mặt ở Việt Nam như cho năm 2004. Trải thông qua hơn 10 năm khẳng định vị trí tên tuổi của mình như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss đã vươn lên thành một trong các hàng hóa sàn gỗ cao ráo cấp đang được chuộng nhất hiện tại .
cửa hàng Thế Giới Sàn Gỗ vẻ đẹp vô cùng tự hào khi là một trong các nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss chính hãng này ở Việt Nam. Nhờ vô chất số lượng và tín nhiệm của thương hiệu mà sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss này đã và hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất tại mạng lưới tiệm của sàn gỗ Phương Đông trên cả nước.

sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Thông số cơ bản của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss:
không gian sản xuất : Thụy Sỹ
Qui kiểu : 116 x 1380 mm
Độ dày: 12.ba mm
Bề mặt: có vân nhẵn bóng và vân sần.
Độ chống mài mòn đạt AC4
Hàm số lượng thải khí Fomaldehyde ở mức thấp nhất cân đối Châu Âu
sản phẩm KronoSwiss do công ty Thế Giới Sàn Gỗ đẹp sản xuất sở hữu các ưu xem là sau:
có nguồn cung cấp từ Thụy Sỹ, một trong những nước có nền cung cấp sàn gỗ công nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại . Và được công ty nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
hàng hóa được làm từ cốt gỗ quý hiếm 100%, tốt chắc dựa theo thời giờ năm tháng.
sở hữu tới hàng chục dòng sản phẩm với bảng sắc trên 25 màu sẽ mang đến cho quí người mua sự chọn lựa đa dạng nhất mà khó sở hữu hàng hóa của danh tiếng không giống đem lại được.
Vân gỗ có thiết kế nhiều lựa chọn và ấn tượng với độ tương đồng với sàn gỗ tự nhiên lên đến 95%.
sản phẩm có rất bề mặt được xử lý qua nhiều công đoạn và công nghệ phun sơn mới nhất Nên có khả năng chống thấm, chống trơn và chống mài mòn chất lượng nhất
hàng hóa được bảo hành chính hãng lên tới hơn 10 năm.
Hèm khóa được nghiên cứu và dựng lên với chốt chống trôi vượt bật.
Giá của sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ chỉ từ 290.000 đồng/m2 đến gần 400.000 đồng/m2 Hãy đang là chọn số một của những gia đình Việt.
hàng hóa có rất xuất xứ từ nền công nghiệp tiên bước lên với chất lượng vượt bậc, mà vẫn rất phù phù hợp với tốc độ kinh tế của người dân nước ta Hãy sàn gỗ Thụy Sỹ cao ráo cấp đang thì lựa chọn chất lượng nhất cho gia đình bạn . bạn ý định một không gian nhà sống dựa theo phong cách kiểu cổ Châu Âu hay phong cách nội thất sang trọng , hết đều sở hữu ở sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KronoSwiss do doanh nghiệp Thế Giới Sàn Gỗ đẹp nhập khẩu và cung cấp thẳng .
Nên liên hệ tới chúng ta – cửa hàng cung cấp sàn gỗ chất số lượng cao ráo tín nhiệm nhất tại địa điểm Hồ Chí Minh và cả nước. Hân hạnh làm hài lòng người mua có nhu cầu 24/7.