Dòng sản phẩm tủ tài liệu văn phòng, bàn làm việc văn phòng của thương hiệu nội thất nào trên thị trường hiện nay có số lượng đa dạng và giá cả phải chăng nhất? Lựa chọn không tồi cho bạn là loại bàn làm việc dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát. Nguyên do là việc bàn văn phòng của doanh nghiệp này tương đối đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất liệu sử dụng và được phân chia thành rất nhiều dòng sản phẩm với những đặc trưng riêng. Chúng ta có thể phân tích như sau.


Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Lâu đời nhất trong số các dòng sản phẩm mà Hòa Phát sản xuất có lẽ là loại bàn làm việc mang tên bàn vàng xanh. Đặc trưng về màu sắc sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng và màu xanh chính là lý do loại bàn này có tên gọi như thế. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine là khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Khoảng giá chỉ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng là chi phí phải trả cho mỗi sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh của thương hiệu này. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Để thuận tiện và rộng rãi hơn, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bàn có đi kèm với hộc treo hoặc hộc di động. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn làm việc giá rẻ để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Ghi chì cũng là dòng bàn làm việc thuộc hàng bình dân của nội thất Hòa Phát. Nhìn một cách tổng thể, loại bàn làm việc này có nét hiện đại hơn so với bàn văn phòng vàng xanh, nằm ở sự khác biệt về màu sắc, còn thiết kế hay chất liệu, kích thước vẫn vậy. Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine vẫn là chất liệu tạo nên dòng sản phẩm này. Cũng giống như loại bàn vàng xanh, thiết kế của bàn ghi chì khá đơn giản, nhưng vì thế nó tiện lợi cho nhu cầu làm việc thông thường và bạn vẫn có thể lắp thêm các hộc tài liệu đi kèm.

Mẫu Bàn văn phòng HP160HL: Sản phẩm này được sản xuất đi kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

Có kiểu dáng thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để đặt máy tinh, mẫu bàn HP204SHL có đi giá đựng CPU, khay bàn phím tiện lợi. Sản phẩm được bán với giá 997.000 đồng.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn họp cao cấp.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.