Nhận định đồng hồ TAG Heuer Autavia
Đồng hồ Tag Heuer – thương hiệu nức tiếng của Thụy Sỹ
Bộ sưu tập Autavia đem đến phổ quát sự chọn lựa phong phú hơn cho người chơi lúc mang đến những màu mặt số khác nhau được chế tác hoàn thiện dạng sần tạo điểm đặc sắc nổi bật cho lớp mặt số của đồng hồ, sở hữu những màu mặt số như xanh, xanh quân đội, xám, xám tối, nâu cộng chọn lọc kết hợp giữa dây da cao cấp và dây thép khỏe khoắn. chiếc đồng hồ mà Đồng Hồ Replica muốn giới thiệu tới Các bạn cũng là một kiểu dáng trong bộ sưu tập này: Đồng hồ Tag Heuer Autavia Super kém chất lượng. Và đây chẳng phải là 1 loại Autavia thông thường, đây là một mẫu Autavia có mặt số xám cộng bộ dây da màu cam hết sức độc đáo.

đại quát của mẫu đồng hồ Tag Heuer Autavia
trước nhất, bộ vỏ của Tag Heuer siêu cấp được chế tạo tường tận
Bộ sưu tập Autavia của TAG Heuer đã trải qua nhiều đổi thay được cải tiến phổ biến từ nhà máy chế tạo đồng hồ fake cao cấp. tuy nhiên, về cơ bản thì dáng vẻ thể thao của mẫu đồng hồ vẫn được giữ nguyên. Bộ vỏ đồng hồ được chế tạo trong khoảng thép không gỉ và mang trục đường kính 42mm, kích thước đúng sở hữu khuynh hướng hiện giờ, hợp mang toàn bộ các quý ông.

Bộ vỏ của đồng hồ Tag Heuer Autavia kém chất lượng được hoàn thiện đánh bóng và chải xước lớp vỏ và tai càng, vành bezel được đánh bóng xoay 2 chiều. Núm chỉnh giờ vẫn ở vị trí 3 giờ quen thuộc, được dập nổi Logo thương hiệu TAG Heuer hình loại khiên. Đảm bảo độ không thấm nước lý tưởng cho dòng đồng hồ thể thao này.


Bộ dây của đồng hồ Tag Heuer
Đi kèm có chiếc đồng hồ là bộ dây da được kỹ lưỡng rất tỉ mỉ. một điểm tôi rất thích trên bộ dây này đấy chính là các tuyến phố chỉ trắng được thêu tường tận trên nền màu cam của dây da khiến nó luôn được vượt trội tạo điểm đặc sắc cho cả loại đồng hô. Trên tổng thể hoàn thiện xước mờ, chúng ta thấy được 2 các con phố viền mảnh được đánh bóng tạo điểm thu hút rất thú vị. phối hợp có đấy là bộ khóa cài cổ điển được khắc tên nhãn hiệu.

Xem thêm : Giá đồng hồ patek philippe super fake
Mặt số độc đáo của đồng hồ Tag Heuer
Mặt số chính là điểm ăn tiền nhất trên dòng đồng hồ Tag Heuer Autavia Replica này. Thay vì mặt số chải tia như thông thường, chúng ta sở hữu 1 mặt số được làm dạng sần tạo điểm thu hút hết sức độc đáo cho mẫu đồng hồ. Tạo nên một bề mặt độc đáo thu hút ánh nhìn. Lớp mặt số chế tác và hoàn thiện ở mức tinh tế vừa đủ. Cọc số và kim chỉ báo giờ được phủ chất phát quang đãng. Giúp người đeo thuận lợi Quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đây cũng là một điểm đặc sắc đẹp mắt cho các phiên bản của bộ sưu tập này.

Mặt số vẫn giữ nguyên bố cục kinh điển với những chức năng đơn thuần. Tại góc 6h của đồng hồ là 1 cửa sổ nhỏ báo ngày có tông màu trắng đen lịch duyệt và rất dễ đọc. Cửa sổ báo ngày này mang thiết kế tương đối nhỏ, cho phép người sử dụng theo dõi thời kì ngày trong tháng 1 phương pháp tổng quát nhất. rốt cục, 1 đặc điểm tuy nhỏ nhưng không thể bỏ qua, là biểu trưng nhãn hàng được đặt tại góc 12h của mặt số. Tại góc 6h là tên bộ sưu tập Autavia dưới ấy là loại chữ Swiss Made truyền thống. Điều này đã khẳng định độ hoàn thiện của dòng Tag Heuer Super nhái đã đạt tới độ xuất sắc.
Bộ máy của đồng hồ Tag Heuer Autavia siêu cấp
Mặt đáy của dòng Tag Heuer super kém chất lượng được thiết bị nắp đáy kín tăng khả năng chống thấm. Được đồ vật bộ máy Caliber 5 đang hoạt động bên trong. Trên viền mặt sau, chúng ta sở hữu thể thấy phổ thông thông số khác như Tên bộ sưu tập, Mã hiệu hay Khả năng không thấm nước của loại đồng hồ.