ra đời vào năm 1999,Richard Mille là một nhãn hiệu đồng hồ non trẻ chỉ mang hơn 20 năm kinh nghiệm.Với chiến lược dị biệt và táo tợn,dù thời kì ra đời không phổ biến nhưng nhãn hiệu này đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong ngành nghề chế tác đồng hồ.Sau 20 năm,Richard Mille đã ghi tên mình vào danh sách những nhãn hiệu đắt giá nhất toàn cầu bên cạnh hàng loạt những tăm tiếng to.Để tạo lập được đế chế cho riêng mình như ngày bữa nay chính là nhờ vào việc tường tận trong chọn lựa chất liệu và chọn lọc bộ máy chất lượng cao để chế tác.
– – ● Ngựa là hình ảnh tượng trưng cho sự thành công.Hình ảnh này đã được nhãn hiệu đình đám khai thác thành điểm đặc sắc trong kiểu dáng đồng hồ Richard Mille RM 52-02.Hôm nay với mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 tà tà phiên bản đồng hồ Richard Mille RM 52-02 Replica 1:1,cùng nằm trong bộ sưu tập đậm nét phương đông của Richard Mille.Siêu phẩm này kiên cố sẽ ko khiến cho bạn thất vẳng.

Ngựa là hình ảnh biểu trưng cho sự thành công.Hình ảnh này đã được nhãn hàng đình đám khai thác thành điểm đặc sắc trong mẫu mã đồng hồ Richard Mille RM 52-02.
Tổng quan bề ngoài đồng hồ Richard Mille RM 52-02 Replica 1:1
– – ● mẫu đồng hồ Richard Mille RM 52-02 Replica 1:1 này với ngoài mặt đặc trưng Tonneau hình chum rượu được hình thành bởi hai phòng ban chính, lắp ghép lại có nhau tạo thành 1 lớp vỏ hoàn chỉnh
– – ● bề ngoài nổi trội của dòng đồng hồ này chính là phiến đỡ hình con ngựa độc đáo.Chi tiết này được khiến cho bằng chất liệu gốm Ceramic độc đáo khi tích hợp thêm cả bộ máy vận hành.Thiết kế hình con ngựa trắng 3D tinh xảo được lấy cảm hứng từ những chú ngựa tuyệt đẹp ở vùng Luzem,Thuỵ Sỹ.Người dùng sở hữu thể Quan sát thuận tiện những chi tiết bộ máy mặt trước và sau qua lớp kính sapphire trong suốt.

mẫu đồng hồ Richard Mille siêu cấp RM 52-02 Replica 1:1 này mang thiết kế đặc biệt Tonneau hình chum rượu được hình thành bởi hai bộ phận chính, lắp ghép lại với nhau tạo thành 1 lớp vỏ hoàn chỉnh
– – ● Bộ vỏ khuông của đồng hồ được hoàn thiện bởi chất liệu thép không gỉ,Thân vỏ lấy màu đen là màu sắc chủ đạo,tương phản với sắc trăng của chi tiết con ngựa được điêu khắc trên mặt số.Vành Bezel được chải xước xươc tỉ mỉ và tinh tế.Trên đó là bộ 12 đinh ốc ngôi sao đặc thù chẳng thể trộn lẫn của nhãn hàng đồng hồ Richard Mille.

Vành Bezel được chải xước xươc tường tận và tinh tế.Trên đó là bộ 12 đinh ốc ngôi sao đặc biệt chẳng thể trộn lẫn của nhãn hiệu đồng hồ Richard Mille.
– – ● Trên mặt số là bộ kim chỉ giờ và phút được mạ vàng hồng PVD được khoét rỗng.Sự tối giản trong các chức năng trên mặt số là chủ tâm của nhà sản xuất để làm nổi trội lên các chi tiết phức tạp.Những cọc vạch chỉ giờ cũng được thay thế bằng những chấm tròn màu trắng tinh tế trên viền mặt số.

Hoàn thiện cho thiết là núm vặn được chế tạo từ chất liệu thép mạ vàng nằm ở vị trí 3 giờ
– – ● Hoàn thiện cho thiết là núm vặn vẹo được chế tạo trong khoảng chất liệu thép mạ vàng nằm ở vị trí 3 giờ.Với mẫu mã núm hết sức chắc chắn,bắt chắt lấy thân vỏ giúp cho đồng hồ sở hữu khả năng chống nước cao.Người dùng với thể thuận tiện trong việc tiêu dùng núm ngay cả khi đi trời mưa hoặc lúc rửa tay
Dây khoá đồng hồ Richard Mille RM 52-02 Replica 1:1
– – ● loại đồng hồ này được vật dụng bộ dây cao su cao cấp giống sở hữu bản hãng. Dây cao su này có lỗ thoáng khí giúp quý khách mang cảm giác thoải mái nhẹ nhõm và ko bị bí ở cổ tay. cái dây cao su ko giống như các dây kim khí hay dây da.có thể bất chấp mọi mẫu nước vì tính dẻo dai cũng như tính chịu nước của chiếc dây cao su rất tích cực

hài hòa với bộ dây cao su này là bộ khóa gập mạ vàng PVD 18k mang đến cái nhìn kết hợp cho đông đảo ngoài mặt
– – ● phối hợp có bộ dây cao su này là bộ khóa gập mạ vàng PVD 18k đem đến cái nhìn phối hợp cho đầy đủ kiểu dáng.Cùng sở hữu ấy là bộ khóa vững chắc giúp quý khách mang thể yên ổn tâm trong việc dùng mà không hề lo sợ vấn đề suôn sẻ trượt hay tuột khoá trên cổ tay.
Bộ máy bên trong đồng hồ Richard Mille RM 52-02 Replica 1:1
– – ● Đồng hồ được thiết lập khoa học thăng bằng tự do giúp bảo vệ khỏi các cú va dập.Đặc biệt nó cũng giúp điều chỉnh xác thực hơn.Một trống cót có luồng quay nhanh giúp tăng cao hiệu suất hoạt động.Bằng phương pháp làm cho giảm sự kết liên của dây cót và ốc splin.cho phép kiểm soát mô-men xoắn phải chăng hơn trong công đoạn lắp ráp. đa số sự kết hợp này tạo nên một siêu phẩm vừa với vẻ ngoài đẳng cấp phong cách, vừa có bộ máy hoạt động mạnh mẽ.