Trong cùng 1 thời khắc, tại Phanpro Luxury có đến 2 chiếc đồng hồ đeo tay lặn thuộc những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới là Hublot Replica Calibre de thương hiệu Hublot Siêu Cấp Diver Blue W2CA0008 và đồng hồ franck muller fake Seamaster Diver 300M Co-Axial Master Chronometer 42 milimet. Và Chúng tôi cũng rất phấn khích để cho lên bàn cân Hai dòng đồng hồ đeo tay với những điểm như: giá trị lịch sử, thiết kế đồng hồ và chi phí sở hữu.


trị giá lịch sử

Cả Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 lẫn franck muller Like Auth đều là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Hu.blot Fake cao cấp nguồn gốc điểm là 1 cửa tiệm trang sức tại thành thị Paris hoa lệ vào Năm 1947 còn franck muller Fake cao cấp ban đầu lại là xưởng sản xuất đồng hồ tại đô thị La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào 5 1948. như thế, tính ra về tuổi tác, cả Hai hãng này không có mấy những cách biệt.

Tuy nhiên nếu như nhắc về kinh nghiệm chế tạo đồng hồ lặn, có vẻ franck muller Fake tỉ lệ 1:1 đã dành phần thắng thực sự trên bàn cân này. dòng đồng hồ Diver Blue thuộc bộ sưu tập Calibre de thương hiệu Hublot Replica của Hublot Fake xịn. Đây là collection mới mẻ của Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 khi được giới thiệu vào 5 2010, và cũng là dòng đồng hồ đeo tay lặn trước mắt mà Hublot Fake xịn tiến hành. Trong khi mẫu đồng hồ Seamaster Diver 300M Co-Axial Master Chronometer 44mm lại thuộc Một collection kỳ cựu của franck muller Replica.

>>> Có thể bạn đang tìm patek philippe geneve fake

Seamaster hiện đã và đang là Một trong các collection lâu đời nhất của franck muller Like Auth, hiện diện vào 5 1948, đã qua biết bao đời cải thiện. Song cỗ máy ngày hôm nay thực chất lại thuộc 1 nhánh phụ trong bộ sưu tập Seamaser, các bộ máy Seamaster Diver 300M. mẫu đồng hồ Seamaster Diver 300M chính thức ra đời vào Năm 1993 và như vậy rành mạch về giá trị lịch sử thì cỗ máy franck muller Replica tỉ lệ 1:1 Seamaster Diver 300M Co-Axial Master Chronometer 44 milimet thực chất đã dành phần hơn thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Calibre de Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Diver Blue.


cấu tạo

chân thực, tới cuối cùng có 3 thứ mà chúng tôi ko nên bàn cãi là: tình thương, tôn giáo và thẩm mỹ. có thể tạm hiểu nét thẩm mỹ sẽ trả lời cho câu “Cái này có đẹp hay không?”. Mỗi người sẽ có các quy chuẩn về vẻ đẹp riêng, vậy nên Phanpro Luxury ko bàn cãi nhiều về thẩm mỹ của chiếc nào hơn chiếc nào nữa, mà chỉ đơn thuần chỉ ra điểm khác nhau căn bản.

Cả 2 chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake cao cấp Calibre de Hublot Fake cao cấp Diver Blue và Seamaster Diver 300M Master Chronometer đều có kích cỡ là 40mm, nhưng lúc đeo lên tay bộ máy Hu.blot Like Auth sẽ nhỉnh hơn 1 chút, do góc cạnh tai càng che chắn núm và núm vặn giờ đã vươn ra hẳn bên ngoài. Song dáng càng nối dây của bộ máy Hublot Replica 1:1 lại được chế tác vát cong nhiều hơn nên đến cuối cùng, khi cả Hai cùng dùng dây đeo từ cao su, chiếc Hublot Fake cao cấp vẫn có cảm quan ôm tay hơn nhiều.