mặc dù thông báo về việc thảm tập yoga có xuất phát từ Trung Quốc sở hữu chứa hóa chất độc hại gây tương tác tới sức khỏe các bạn đã qua, nhưng nó cũng đã làm đông đảo tín đồ yoga chần chừ ko biết nên sắm tậu thảm thế nào cho chắn chắn an toàn và phù thống nhất.

khi đi tập luyện, với thể nhận thấy sở hữu phổ biến phòng tập yoga bây chừ vật dụng sẵn thảm tập yoga cho học viên, bên cạnh đó hầu như chúng đều không rõ ràng cội nguồn xuất phát. ấy thường là các tấm thảm kém chất lượng làm từ PVC với phổ biến màu sắc đẹp khác nhau, không có độ bám dính phải chăng, dễ trơn trượt với mùi hắc khó chịu,…và chúng thường được dùng chung cho đa dạng người. Lời khuyên của những đào tạo viên và các người tập Yoga lâu năm ấy là bạn nên với một tấm thảm tập yoga cho riêng mình. Nhưng khiến cho sao để mua cho mình 1 tấm thảm thấp – an toàn – phù hợp?

hướng dẫn mua Thảm tập Yoga an toàn và ăn nhập.
Trên thị trường có phổ biến chiếc thảm sở hữu đủ những tầm giá khác nhau, chất lượng thì “còn tuỳ”. Tại các liên hệ đồ thể thao thường giới thiệu thảm có cỗi nguồn từ Mỹ, Đài Loan hay Hàn Quốc,… Trên 1 số website thương mại điện tử, chúng ta cũng thường thấy đa dạng sản phẩm thảm được trình bày khá hoành tráng nhưng khi nhận sản phẩm thực tại lại ko đúng như vậy.

Để giúp người dùng lựa được thảm yoga đạt tiêu chuẩn và chất lượng, tập huấn viên Lê Thị Uyên Phương tại Thảo Điền Village, tư vấn: khách hàng ko bắt buộc căn cứ vào tầm giá để sắm thảm, mà cần chú ý đa dạng tới nguyên liệu, độ đàn hồi, độ bằng phẳng, tính chống suôn sẻ của thảm. Về kích thước, trọng lượng thì hầu hết thảm yoga đều đã đảm bảo tiêu chuẩn thích hợp cho người tập.

Về mức giá:
mặc dù nói rằng không phải quan tâm nhiều đến giá nhưng rõ ràng, giá cả là một nhân tố siêu quan trọng lúc quyết định sắm thảm. nếu thảm chất lượng nhưng giá quá cao thì cũng không thích hợp mang phần lớn chúng ta, quan trọng nhất vẫn cần là “giá hợp lý”.

Theo một huấn luyện viên Yoga lâu năm chia sẻ: “Gần 100% những cái thảm tập giá phải chăng (có giá dưới 200.000đ) là hàng chất lượng thấp sở hữu căn nguyên Trung Quốc, dù người bán mập mờ là cội nguồn Đài Loan”. Để thuyết phục các bạn, đã có không ít cửa hàng giới thiệu “thảm có chất liệu nhựa cao cấp PVC, TPE, cao su non, sở hữu độ đàn hồi tốt, ko bị xẹp”. Ở phân khúc cao hơn thì mang các shop tiếp thị chuyên bán thảm cao cấp du nhập từ Mỹ sở hữu tầm giá trên 2 triệu/tấm, nhưng thông báo nhãn mác siêu sơ lược, chỉ ghi tiếng nước ko kể, ko sở hữu nhãn phụ tiếng Việt.

Chính thành thử, sau lúc đọc xong bài này, bạn chắc chắn sẽ có quyết định tuyển lựa thảm mang mức giá ăn nhập sở hữu túi tiền nhưng vẫn bảo đảm chất lượng.

Về kích tấc và độ nặng thảm Yoga giá rẻ
kích thước và độ nặng của thảm cũng khá quan trọng, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên di chuyển:

Chiều dài – rộng:
sắm kích tấc thảm thì chỉ bắt buộc đơn giản thế này: Chiều dài thảm không thể ngắn hơn chiều cao thân thể, chiều rộng chẳng thể hẹp hơn chiều rộng vai. Độ dày cần phù hợp, đây là một trong các tham số khiến phổ biến bạn lừng khừng nhất.

bình thường thì thảm với chiều dài 183 cm hoặc 173 cm và chiều rộng 61 cm hoặc 63 cm. bên cạnh đó, sở hữu một số loại thảm đặc thù cho những người thích sự nhiều hoặc tập Yoga tại nhà trong 1 thể tích tha hồ mang độ rộng đến 80 cm.