Trong buổi sáng tới trưa ngày hôm nay 28/11, hàng loạt quán net phản ánh rằng Liên Minh Huyền Thoại bỗng nhiên liên tục bị lỗi nhỏ mất kết nối tới sever, chỉ để lại một màn hình đen sì và chiếc thông báo: "Không thể kết nối đến sever. Hãy kiểm tra lại kết nối mạng của bạn và thử kết nối lại"

Điều đặc biệt là hiện tượng này chỉ xảy ra có 1 số máy tính chứ chẳng phải mọi, gây ra ức chế không nhỏ đối có cao nhân và rõ ràng các chủ quán net sẽ chịu thiệt hại khi khách hàng bỏ về vì chẳng thể đạt được mục đích chơi Liên Minh Huyền Thoại sở hữu bạn bè.

Hiện tượng này xảy ra có đa số tất cả quán net, bao gồm cả các phòng máy sử dụng GCafé (Của nhà hàng Hoà Bình), CSM, GCafe (của nhà hàng VNG)... đều lỗi nhỏ chứ không riêng phần mềm quản lý phòng máy nào. một số địa chỉ lắp cộng đồngphần lớn đường truyền cũng đã đổi thử những nhà mạng khác biệt và với người đã thành công: "VNPT nhà mình đang bị, chuyển sang line Viettel thì ko sao. cái này vấn đề Random máy bị máy không".Nhiều quán net gặp rắc rối với lỗi nhỏ lạ từ Liên Minh Huyền Thoại.

một số chủ quán net cho biết kẻ địch đã liên lạc mang phía Garena và nguyên nhân của tình trạng này là do sv bảo trì: "Mình thử gọi rồi, nó bảo sever đang bảo trì các bác ạ", nhưng lại ko đưa ra tin tức chính thức, khiến cho gamer đổ lỗi cho máy lởm rồi bỏ về: "Thà thông tin bảo trì đi cho khách nó chơi loại khác, chứ cứ thấy khách ngồi nhìn mẫu màn hình đen thui rồi thở dài mà tớ sốt hết cả ruột. Đang đông nó bỏ về mất 1 nửa".

bây giờ sở hữu lẽ những chủ quán net cũng như người chơi chỉ còn mỗi cách là đợi sv bảo trì xong để chơi bình thường mà thôi, ko bắt buộc quá lo lắng rằng phần mềm quản lý hay mạng của phòng máy bị lỗi nhỏ gì cả.