Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
với cái brand name Đức Tân (hay có cách gọi khác Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là việc lựa chọn may vest cưới bậc nhất của tương đối nhiều chú rể and giới văn phòng, nói cả toàn bộ nghệ sĩ nam lừng danh ở TP.HCM. Ông Tân chủ tiệm là một thợ may mang kỹ năng tay nghề kỳ cựu, đã tiếp nối cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là rất nhiều những giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng giống như đo lường và tính toán thông số hết sức tỷ mỉ & tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã có mặt diễn ra từ con đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi khi thiên hướng đồ may sẵn lên ngôi ngoài ra tiệm may vẫn buôn bán thấp suốt hơn 30 năm nay. người dùng thân thiện thường xuyên tới tiệm sẽ không xa lạ với cuốn catalogue có các chiếc vest siêu phổ biến trong khoảng bí quyết đây vài chục năm. tuy nhiên chẳng phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn thường xuyên cập nhật khuynh hướng phong cách mới nhất bên trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với rất đầy đủ thời trang châu âu lẫn Châu Á đc sắp đặt vô cùng ngay ngắn, đặc biệt ở đây còn tồn tại những cuốn catalogue với thời trang Hàn Quốc sở hữu những người mẫu mới nổi mới nhất.
may áo cưới
Tiệm may Cao Minh
có sự tin tưởng lớn trong khoảng khách hàng, Cao Minh đã tạo được 1 Hình ảnh hết sức thân thuộc trong tâm địa người dân việt. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời còn xuất khẩu hàng sang các thị phần nổi tiếng khắt khe như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đó chính là website để khách hàng hoàn toàn có thể đặt may trực tuyến mà không nhất thiết phải mất thời kì tới tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may các bộ Veston cưới và Vest lái buôn mà bạn chẳng thể nào tậu đc bên phía ngoài ở những shop phong cách, trọng điểm áo cưới hay shop bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn khẳng định may đẹp đủ các khung trong khoảng bé dại đến lớn trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những khách hàng có buộc phải đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay ngoại hình & size áo.

Tiệm may Vestdep.net
sở hữu giỏi chuyển động trong lĩnh vực may vest nam cũng tương tự cung cấp các loại vest có sẵn, Vestdep.net luôn khẳng định mặt hàng của tôi luôn khiến bằng lòng các bạn cùng lúc được nhìn nhận cao and tậu làm cho bạn đồng hành suốt thời gian qua. đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp khuynh hướng có có nhu cầu mang lại cho khách hàng các bộ vest tuyệt vời. khách hàng có thể thả sức lựa chọn cá tính, làm từ chất liệu, color để vestdep.net có thể giúp khách hàng tạo nên 1 bộ vest trọn vẹn hợp với vóc dáng và thị hiếu dù cho doanh nghiệp bé hay mập