Ngày nay, các dòng máy rửa xe dây đai được thiết kế nhỏ gọn và tối ưu hơn nhiều so với các dòng máy rửa xe dây đai cũ – truyền thống. chính vì sự cải tiến này, mà nó vẫn cạnh tranh được với các dòng máy rửa xe cao áp khác.
Trong các dòng sản phẩm máy rửa xe dây đai hiện có trên thị trường thì dường như máy rửa xe cao áp đài loan chiếm thị phần nhiều hơn cả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu máy rửa xe dây đai của đài loan có tốt không? có nên sử dụng không ?

Máy rửa xe dây đai của Đài Loan có tốt không?

Nói tới máy rửa xe dây đai Đài Loan, bạn không thể không nhắc tới 2 model : HL30 và LS30. Cụ thể:

Máy rửa xe dây đai Đài Loan HL 30
Là một sản phẩm với thương hiệu hàng đầu Đài Loan, không có để nhận ra HL30 có một độ bền vượt trội. Ngoài ra khi sử dụng máy hoạt động rất êm ái và lực nước rất mạnh và tiết kiệm nước.
Thông số kĩ thuật:
– Công suất (HP): 2
– Motor (Kw): 1,5
– Điện áp: 220V
– Lưu lượng (lít/phút) : 14-22
– Áp suất(kg/cm2): 10-40
– Kích thước(cm): 39*29*75
– Trọng lượng (kg): 45
Phụ kiện đi kèm theo máy:
- Dây rửa xe lõi thép: Cuộn 10 mét + 10 mét khuyến mãi => 20 mét
– Dây vào và dây hồi: 2m
– Đầu phun bằng đồng bền đẹp
Về cấu tạo, máy rửa xe HL30 có công suất 3HP với chất liệu khung sắt xi, sử dụng điện áp 220v, đi kèm đó là 2 dây dẫn dài 10m và vòi xịt giúp bạn thoải mái sử dụng trong khu vực rộng.
Với thiết kế đơn giản, máy có kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển, cất giữ, tuy vậy giá của máy rửa xe HL30 là một vấn đề khi các sản phẩm tới từ Nhật luôn có giá cao hơn các sản phẩm tới từ Trung Quốc.
Máy rửa xe dây đai Đài Loan LS30
Sản phẩm máy rửa xe Đài Loan LS30 có độ hot trên thị trường rất cao nhờ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, với nhiều tính năng vượt trội và có công dụng như các dòng máy rửa xe dây đai khác đang bán trên thị trường.
Thông số kỹ thuật:
– Công suất (HP): 3
– Motor (Kw): 2,2
– Điện áp: 220V
– Lưu lượng (lít/phút) : 17-34
– Áp suất(kg/cm2): 15-45
– Kích thước(cm): 41*30*78
– Trọng lượng (kg): 52
Phụ kiện đi kèm theo máy:
- Dây rửa xe lõi thép: Cuộn 10 mét + 10 mét khuyến mãi => 20 mét
– Dây vào và dây hồi 2m
– Đầu phun bằng đồng, lọc rác
Dòng sản phẩm máy rửa xe dây đai LS30 đang được sử dụng phổ biến và được nhập khẩu vào với chất lượng tốt đảm bảo có suất xứ từ Đài Loan với thương hiệu lâu năm trong sản xuất các loại máy rửa xe.
Máy rửa xe dây đai Đài Loan LS30 chạy êm và bền nhờ vào bộ phận piston được làm bằng gốm. Linh phụ kiện của máy rửa xe LS30 nói riêng và của các dòng máy rửa xe dây đai của Đài Loan nói chung đều có chất lượng và lâu hỏng. Áp lực nước của máy lớn nhờ đó mà tiết kiệm nước hơn những dòng máy xuất sứ Trung Quốc.
Đây là dòng máy rửa xe nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các model truyền thống khác, vì thế cùng với những tính năng vượt trội của mình, thì máy rửa xe dây đai Đài Loan trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại các tiệm rửa xe máy.