Mùa hè tới là khi các gia đình bắt đầu nghĩ đến những sản phẩm mát mẻ và thoáng khí, và chiếu trúc rất nhiều là sản phẩm bán chạy nhất trong mùa này. Thói quen nằm chiếu trúc đã gắn có các gia đình từ cách thức đây rộng rãi năm, lúc chiếu trúc chỉ mới được ra mắt trên thị trường.

ngoài ra chiếu trúc với thực sự tốt? Đặc trưng là lúc hiện nay trên thị phần càng ngày càng phát triển các sản phẩm công nghệ mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, mang thể nói đến là tấm thoáng lưng, thoáng khí 3D. Vậy hãy cộng so sánh tấm thoáng lưng và chiếu trúc nhé.

Chiếu trúc

Ưu điểm:

khi nằm trên chiếu trúc với cảm giác rất mát mẻ, đặc trưng khi bật điều hòa chiếu sẽ kết nạp khá lạnh và trở thành mát hơn. Chiếu mang mùi thơm tự nhiên của tre trúc.

Nhược điểm:

Chiếu trúc với tính hàn vì thế không đáp ứng sử dụng cho các người bị bệnh khớp, hoặc tiêu dùng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Cùng lúc chiếc chiếu trúc nằm rất cứng, lúc nằm lâu người nằm sẽ trông thấy các vết hằn cho chiếu trúc để lại trên da, gây ửng đỏ. Do cứng như vậy nên người nằm chiếu trúc dễ bị đau lưng, đau mỏi thủ công, khó lưu thông máu. Nhược điểm nữa của chiếu trúc là rất nặng, khó cho việc chứa trữ, chuyển di hoặc vệ sinh. Các sợi cước dễ đứt sau 1 thời kì sử dụng nên chiếu không được bền.


Xem thêm:


Tấm thoáng lưng

Ưu điểm:

Tấm thoáng lưng 3D sở hữu gần như số đông các điểm mạnh của dòng chiếu mà bạn nên với trong mùa hè. Bạn sở hữu thể trải trực tiếp trên đệm, hàng ngàn lỗ thoáng 3D giúp lưu thông ko khí, tạo cảm giác mát mẻ trong thời tiết nóng nức, ko bị ám mùi mồ hôi. Đặc trưng tấm thoáng khí với bề mặt được khiến từ vải lưới nên rất êm, nâng đỡ nhẹ nhõm cơ thể của người nằm nên không hề gây đau lưng, đau mỏi chân tay khi nằm. Không những thế tấm thoáng lưng rất nhẹ, mang thể cuộn lại và đựng trong túi dễ dàng. Việc giặt rửa cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần tiêu dùng hương sen phun mạnh vào sản phẩm và lau khô, phơi ở nơi thoáng khí ( tránh ánh nắng trực tiếp ) là được.

Nhược điểm:

chi phí khá cao so có những loại chiếu trúc

Tổng quan

Để so sánh tận mắt, khi làm thể nghiệm cho dòng quạt thổi vào tấm chiếu trúc và tấm thoáng lưng thì lượng gió đi qua tấm thoáng lưng lưu thông hơn phần lớn chiếu trúc. Từ đó có thể thấy, chiếu trúc chỉ đem đến cảm giác mát mẻ lúc chạm vào, còn tấm thoáng lưng lại thoáng khí và thông gió hơn hẳn.