Trước lượt trận thứ 2 tại bảng D Asian Cup 2019, HLV Carlos Queiroz của đội tuyển Iran Đánh giá trận đấu sở hữu Việt Nam sẽ không phải thuận lợi.
Iran đã có khởi đầu ấn tượng tại Asian Cup 2019 bằng thắng lợi 5-0 trước Yemen ở lượt trận mở màn bảng D. Giới chuyên môn Đánh giá, đoàn quân HLV Carlos Queiroz đang là ứng cử viên nặng ký nhất trong cuộc đua giành chức quán quân giải đấu năm nay. Chính vì thế Iran cũng được Đánh giá cao hơn toàn bộ so sở hữu đội tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu vào chiều ngày 12/1 tới.

HLV Carlos Queiroz của đội tuyển Iran khiêm tốn trước cuộc đối đầu ĐT Việt Nam. Ảnh: Fun88
tuy nhiên, trong buổi họp báo với fun562.com trước trận, HLV Carlos Queiroz của đội tuyển Iran đã lên tiếng Nhận định cao đội tuyển Việt Nam: "Ở trận thứ hai vòng bảng trước một đối thủ xuất sắc như Việt Nam, tôi biết đây là trận đấu khó khăn.” Vị chiến lược gia người người tình Đào Nha thừa nhận đây sẽ là một cuộc chiến chẳng hề tiện lợi sở hữu các học sinh do vậy những tuyển thủ cần phải quy tụ để sở hữu được kết quả rẻ trong trận đấu: “Tất cả cầu thủ sẵn sàng chống chọi và chơi trận thật hay cho đội tuyển. hầu hết sẵn sàng để trở nên đội bóng thấp nhất trên sân."
HLV Carlos Queiroz cho vao fun120 biết sau trận thua ngược trước Iraq, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chiến đến mang quyết tâm rất to. bởi vậy, ví như không sở hữu sự quy tụ đội tuyển Iran hoàn toàn với thể phải trả giá đắt: "Chúng tôi biết ai cũng muốn thắng lợi, kỳ vọng của Anh chị em, nhưng bên kia là 1 đội mạnh, với cầu thủ chất lượng. Họ cũng với tham vọng, mục tiêu như chúng ta. các gì họ đã biểu lộ ở trận trước cho thấy họ ko phải một đội dễ bị ăn hiếp."
Trước đấy, cựu cầu thủ đội tuyển Iran, Mohammad Alavi đã lên tiếng với fun88 để cảnh báo đội nhà về sự nghiêm trọng của lứa cầu thủ bây giờ bên phía ĐT Việt Nam. Trong bài phát biểu mang tờ Fars News, cựu tuyển thủ Mohammad Alavi đã Phân tích cao sự nghiêm trọng của đoàn quân HLV Park Hang Seo: "Tôi đã theo dõi trận chiến giữa Iraq và Việt Nam. Đối thủ của chúng ta là 1 đội bóng mạnh. Cũng giống như ở trận chiến sở hữu Yemen, các cầu thủ Iran cần thi đấu hết khả năng của mình và ko được Nhận định rẻ đối thủ. ví như để mất tập kết, chúng ta hoàn toàn mang thể đánh rơi ba điểm."
trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iran sẽ diễn ra khi 15h (18h giờ Việt Nam) trên SVĐ Al Nahyan (UAE).