Bạn quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem tại: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống sở hữu nhiều những khu tiện íchcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Phía đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế với không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai các dự án căn hộ VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó đem đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả đa số khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một KĐT văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ trang web: canhovang