Với ý nghĩa to lớn đó chính là đánh dấu thời điểm ra đời cho đến thời điểm tròn một năm cho con bạn. Vậy nên bạn mong muốn tổ chức cho con bạn một buổi tiệc thôi nôi thật ấn tượng và ý nghĩa nhưng vấn đề ở đây đó chính là bạn không biết mình cần phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Vậy quy trình để thực hiện một buổi tiệc thôi nôi ra sao? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Lên danh sách khách mời tham dự buổi tiệc

Trước khi lên danh sách khách mời bạn cần phải lên kế hoạch cho buổi tiệc sau đó lên kế hoạch chi tiết cho buổi tiệc. Đối với những buổi tiệc như thế này thì bạn nên giới hạn bớt số lượng khách mời, chỉ nên mời những bạn bè thân thiết. Vì có mối quan hệ thân thiết sẽ giúp khách mời thoải mái hơn, và không gian buổi tiệc cũng trở nên sinh động hơn, càng ít khách mời càng tốt. Ngoài ra khi số lượng khách mời ít sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, có nhiều thời gian hơn để chăm sóc các vị khách mời tham dự buổi tiệc.

Lập ra một bảng kế hoạch chi tiết cho event

Để chuẩn bị cho buổi tiệc thôi nôi bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn khác nhau, chính vì thế nếu như bạn không có nhiều thời gian thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị thực hiện event, hoặc dịch vụ cung cấp, hoặc có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong khâu nấu nướng, trang trí, sắp xếp bàn ghế. Bên cạnh đó bạn cũng đừng nên chuẩn bị thêm một ít bong bóng để trang trí cho không gian của buổi lễ chính điều này sẽ thu hút sự chú ý của của các bé.

to chuc le khai truong showroom

Nhưng chúng ta nên lưu ý không để bong bóng bay lung tung trong bữa tiệc. Đối với những buổi tiệc như thế này bạn nên chuẩn bị những món ăn dễ dàng tránh những món khó ăn và có thể gây dị ứng như lạc, hải sản, nên ưu tiên chuẩn bị nhiều bánh ngọt. Hãy rà soát lại các vật dụng xung quanh buổi lễ, các góc cạnh xung quanh khu vực vui chơi của bé để loại bỏ những nguy cơ tai nạn có thể xảy ra do trượt nước, hóc, té ngã. Trong trường hợp có nhiều thời gian hơn bạn có thể đặt những hàng ghế cạnh bên để bố mẹ các con có thể trông chừng con họ.