in offset là công ty thế mạnh của in catalogue ở HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền tảng máy móc tiến bộ và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in ấn offset là gì?


in ấn offset là hình thức in phổ biến ngày nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, xài mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in bốn màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là những kỹ thuật in phủ bên ngoài.

in offset hay được sử dụng để các cty in ấn in các sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm giá thành cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ chút nào, nó phải trải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

trước tiên bạn cần tạo thành bản in ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta xài hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng những bản in xài 1 màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn xài nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in có khả năng đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách hàng nên lựa chọn những dịch vụ in ấn offset hoạt động lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo ra các bản in với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in tờ rơi giá rẻ : https://caohuyhoang.com