Xung quanh khu trung tâm Hà Nội có rất nhiều địa điểm công viên vui chơi hấp dẫn bên cạnh Thiên đường Bảo Sơn Hà Nội. Nào cùng nhau tham quan 3 công viên ngoài trời đầy thu hút dành cho trẻ em.
Công viên Thủ Lệ Hà Nội
Ở đường Bưởi, quận Ba Dinh gần đoạn con đường Cầu Giấy chính là Công viên Thủ Lệ. Điểm đến này có không gian to rộng, thông thoáng, ko ít cây cối, nức tiếng với chỗ sở thú ở rải rác khắp mọi nơi ở trong công viên. Từ các giống linh trưởng cho tới loài bò sát, những giống vật tại đây đều phong phú. Bên cạnh vườn thú địa điểm này còn có khu vực trò chơi thu hút các bạn nhỏ. Các trò chơi đảm bảo sẽ gây được sự thích thú, thú vị như lái xe ô tô đâm hay tàu lửa. Điểm đến vui chơi Hà Nội thú vị bậc nhất cho gia đình ngày nghỉ xứng đáng chính là Cong vien Thu Le.
Công viên Cầu Giấy
Công viên Cầu Giấy Hà Nội chính là 1 công viên vui chơi mới toanh "hot" trong thời gian gần đây, có vị trí ở đường Duy Tan, Cau Giay, trung tâm Hà Nội. Bạn sẽ chỉ tốn tiền gửi xe riêng thôi và được tha hồ vui chơi cả thảy trò ở đây là 1 ưu điểm rất lớn dành cho công viên giải trí này. Công viên giải trí có không gian bao la không ít cây xanh bóng mát, được cân nhắc chính là 1 trong những công viên đẹp nhất thủ đô. Điều nổi trội bậc nhất của công viên vui chơi chính là nơi giải trí trên thảm cỏ được con người xây dựng lớn trên 600 mét vuông được đặt tại phía trên hai quả đồi to. Những trò chơi điểm đến đây đều là các trò thuộc kiểu hoạt động. Bên cạnh đấy địa điểm này vẫn có 1 khu vực ko gian rộng trung tâm công viên vui chơi, đây là địa điểm người trẻ thường xuyên tụ họp múa hát, nhảy dance, chơi patin.
Cong vien Hoa Binh
Cong vien Hoa Binh có sự trầm và yên bình hơn so với hai công viên giải trí phía trên. Công viên Hòa Bình Hà Nội có địa điểm tại Xuan Dinh, thủ đô, chắc hẳn vì vị trí hơi xa khu trung tâm do vậy nơi này chẳng có nhiều người tới khám phá. Địa điểm đây có không gian cực to lớn hơn hai mươi ha, thế nhưng chẳng có nhiều nơi vui chơi. Để chụp hình có lẽ thích hợp nhất tại địa chỉ này. Bạn có thể tạo kiểu dáng đẹp nhất cho ra những bức ảnh rất "deep" với ko gian thoáng đãng, khu vực hồ đẹp cùng các công trình độc đáo.