Trong thời điểm công nghệ phát triển như giờ đây thì việc đặt hàng taobao tại Hà Nội - cách chọn hàng Trung Quốc qua kênh mua bán online lớn của Trung Quốc không còn xa lạ gì cùng với người dân Hà Nội. Tuy nhiên trong quá trình đặt mua sẽ gặp vấn đề suy nghĩ nhất định. Vậy làm thắc mắc đó là gì và làm cách nào để mua được hàng chất lượng giá phải chăng tại Hà Nội?

chọn hàng trên taobao Hà Nội có những suy nghĩ nào?

hiện nay, taobao đã có những cải tiến không ngừng về quy trình mua hàng và cách thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, ở Hà Nội và muốn đặt chọn hàng taobao hay đặt hàng Trung Quốc sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

+ rào cản tiếng nói : hiện nay trang taobao chỉ sử dụng tiếng trung làm ngôn ngữ hiển thị, nhân viêm chăm sóc khách cũng chỉ nói và tiếng trung. Vì vậy, rất băn khoăn để trao đổi kích thước về sản phẩm nếu không biết tiếng Trung.

+ thắc mắc ở địa chỉ nhận hàng : giờ đây taobao.com không tiến hành ship hàng ra ngoài Trung Quốc, Do đó nếu có người thân bên Trung Quốc có thể nhờ nhận và gửi về nước nhưng nếu không, bạn sẽ không có thể địa chỉ nhận hàng, đơn hàng không thể được hoàn tất.

+ Làm sao để chọn được người thương mại tốt nhất : hàng hóa trên taobao rất tốt và rất không đắt nhưng đâu đó vẫn xuất hiện một số sản phẩm có chất lượng cực tệ của xưởng sản xuất không có uy tín, không có nhiều hơn kiến thức trong lĩnh vực. Vậy làm sao bạn biết được đâu là nhà bán hàng tốt nhất? Nếu không có thể kinh nghiệm và hiểu biết thì bạn sẽ khó chọn lựa được gian hàng uy tín.

+ Tốn thời gian thông quan và nhận hàn g : Nếu có thể điều kiện đi đánh hàng thì việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà cùng với nhiều thủ tục phiền hà sẽ khiến bạn chán nản.