Mức Giá Giải Phẫu Hàm Móm Hết Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Chuẩn Chất Lượng là vấn đề băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi không may mắc phải nhược điểm này. Hiện nay, trên thị trường làm đẹp có vô số cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hàm móm và mỗi một nơi đến sẽ có mức giá khác nhau khiến khách hàng không khỏi đắn đo về 1 mức giá chuẩn để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Giá Cả Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín
Mức Giá Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín
Phẫu thuật hàm móm là ca phẫu thuật nhằm chỉnh sửa, khắc phục triệt để khuyết điểm khớp cắn ngược trên khuôn mặt người mắc phải, giúp họ lấy lại khuôn mặt cân đối với sự ăn khớp của xương 2 hàm. Đây cũng là phương pháp điều trị đem đến hiệu quả nhất cho những ai mắc nhược điểm hàm móm bởi nguyên nhân xương hàm dưới phát triển quá mức.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động trực tiếp lên khung xương hàm để khắc phục triệt để tình trạng hàm bị móm
Phẫu thuật chỉnh hàm móm là ca giải phẫu khá phức tạp. Hiện nay, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu vận dụng tiến hành. Chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa sẽ can thiệp trực tiếp lên khung xương hàm để cải thiện tận gốc tình trạng hàm bị móm.
Sau khi đã thực hiện gây mê cho bệnh nhân, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành giải phẫu hàm móm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới Hi Speed Aesculap song song vận dụng kỹ thuật cắt BSSO trượt hàm theo tỉ lệ định sẵn. Trước đó người thực hiện đã trải qua quá trình chụp chiếu xương hàm với thiết bị chụp X- Quang CT3D, xác định tỉ lệ móm để bác sĩ điều chỉnh tỉ lệ cắt gọt thích hợp.

Thiết bị chụp chiếu X- quang CT3D giúp bác sĩ thẩm mỹ xác định chuẩn xác tỉ lệ xương hàm
Vậy, Chi Phí Giải Phẫu Hàm Móm Hết Bao Nhiêu Tại Bệnh Viện Uy Tín
Ca giải phẫu hàm móm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng thời gian từ 120-180 phút, với mức mức giá hết sức hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng người bệnh.
Ưu điểm khi tiến hành phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW
Ngoài giá cả giải phẫu Hàm Móm thì việc tìm trung tâm thẩm mỹ chất lượng cũng là vấn đề được khách hàng đặt mối quan tâm. Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thương hiệu thẩm mỹ nổi bật với báo cáo “Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm” thành công của Bác sỹ. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện) tại Hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội giải phẫu tạo hình TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức.

Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo “Kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm” tại Hội nghị lần thứ 8 do Liên chi hội giải phẫu tạo hình TP. HCM nhiệm kỳ 2015-2010 tổ chức
Khi chỉnh sửa khuyết điểm hàm móm (khớp cắn ngược), Bệnh viện thẩm mỹ JW vận dụng giải pháp BSSO để đẩy lùi hàm dưới vào. Công đoạn cuối giải phẫu, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cố định xương hàm bằng nẹp Vis (đây là điểm khác biẹt có tại bệnh viện JW) và khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu y tế. Phương pháp cắt xương này đảm bảo tính cân xứng cho khuôn mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên nhất.
Bác sĩ tại JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm giải phẫu, đã từng có quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài song song đó mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt. Do đó, bảo đảm tính chuyên tâm trong quá trình thực hiện, mang đến sự an toàn và giúp cân bằng khớp hàm cho khách hàng mà không lấn chiếm, không để lại biến chứng.

Hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW
Ca phẫu thuật hàm móm tại JW được tiến hành thành công nhờ việc đưa máy móc, thiết bị tối tân như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp thăng bằng tỷ lệ 2 hàm, hạn chế rủi ro trong giải phẫu và hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ khử trùng đạt chuẩn tại JW
Bên cạnh đó, phẫu thuật chỉnh hàm móm tại JW được tiến hành với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách là thương hiệu độc quyền từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.
Review “người thật việc thật” thực hiện giải phẫu hàm móm tại JW:

Thầy giáo Vũ Đình Thục đã lấy lại được khuôn mặt cân đối sau 30 sống chung với nhược điểm hàm móm

Ca sĩ dòng nhạc Bolero – Đặng Trí Trung đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về diện mạo sau 38 năm sống chung

>>> Xem CHi Tiết Dịch Vụ Tại: Chi Phí Phẫu Thuật Hàm Móm Là Bao Nhiêu