Lỗi khó kích hoạt SIM ghép 4G khiến iPhone 8, 8 Plus lock về nước cùng số lượng cực ít. chi phí phân phối của siêu phẩm khá mạnh.

Xuất hiện trên thị trường từ đầu tháng 10 nhưng đến hiện ở, số lượng iPhone 8, 8 Plus khóa mạng về nước vẫn cực kỳ nhỏ giọt. Thời điểm này các năm trước, thị trường iPhone lock đã sôi động không thua kém smartphone quốc tế.nguyên do khiến iPhone 8, 8 Plus lock về nước khá ít là do thông tin người sử dụng không thể kích hoạt SIM ghép 4G gần đây. Thực tế, bằng một vài thủ thuật mới, người ta vẫn có thể kích hoạt được SIM ghép 4G nhưng các lỗi khó chịu trước đây như iMessage, FaceTime, lỗi danh bạ sẽ quay trở lại. Lưu ý khi sử dụng sim ghép iPhone 8 Plus

Quan trọng hơn, việc SIM ghép 4G bất ngờ không thể kích hoạt được khiến người dùng lo lắng, nảy sinh tâm lý đề phòng cùng iPhone lock. Trước đó, những chiếc iPhone 8, 8 Plus khóa mạng đầu tiên về nước vẫn kích hoạt bằng SIM ghép 4G bình thường.

Hiện ở, iPhone 8, 8 Plus khóa mạng về nước chủ yếu theo dạng người sử dụng xách tay rao bán hoặc kinh doanh nhỏ lẻ qua mạng. Các cửa hàng chuyên kinh doanh di động đa số chưa phân phối ra các model này. “Nguồn hàng chưa phong phú, với với việc SIM ghép bị hạn chế khiến các cửa hàng tỏ ra thận trọng với iPhone 8, 8 Plus khóa mạng”, anh Trí – người kinh doanh di động – chia sẻ.

Cũng do chưa hình thành thị trường nhất định, mức giá iPhone 8, 8 Plus khóa mạng ở Việt Nam hiện khá loạn. một số người rao phân phối iPhone 8 Plus bản 64 GB khóa mạng giá 16-17 triệu đồng, thấp hơn đến 4 triệu so với smartphone quốc tế. trong khi, iPhone 8 khóa mạng có chi phí khoảng 14-15 triệu.chi phí thấp khiến nhiều tín đồ iPhone bằng lòng rủi ro để mua về. Theo anh Trí, sự “đầu tư” này có phần khôn ngoan trong tương lai gần nhưng cũng khá mạo hiểm.

Anh này tạo hoặc loại SIM ghép mới sẽ sớm được giới thiệu để tiếp tục duy trì dòng sản phẩm iPhone lock. Mua siêu phẩm cùng tầm trung hoặc chờ đợi một thời gian, khách hàng sẽ cầm nắm được hoàn toàn bình thường như các chiếc điện thoại lock trước đây.

bên cạnh đó, vẫn có những rủi ro lớn cho năm khoản đầu tư lên đến gần 20 triệu đồng bởi không có gì chắc chắn SIM ghép mới sẽ tiếp tục gặp lỗi trong “hai ngày đẹp trời”, nhất là khi Apple đang tỏ ra mạnh tay xử lý các kiểu sản phẩm iPhone ngoài luồng.

Chọn iPhone quốc tế, theo cộng đồng thông thạo cửa hàng, là lựa chọn an toàn hơn nhiều. mức giá iPhone 8, 8 Plus bản quốc tế tại Việt Nam hiện ở mức tốt ngoài mong đợi. một chiếc iPhone 8 64 GB được bán cùng chi phí khoảng 17,5 triệu đồng, 8 Plus là hơn 20 triệu đồng. chi phí trên đã thấp hơn đến gần 2 triệu so với giá phân phối tại Singapore.

Theo tin tức từ các nhà bán buôn lớn, iPhone 8, 8 Plus giá rẻ cũng sẽ về nước cuối tháng này, và đầu tháng 11

iPhone 8 Plus phát tiếng kêu khi thực hiện cuộc gọi

Người mua iPhone 8 Plus cho biết họ nghe thấy tiếng ồn trong khi thực hiện cuộc gọi. ba thành viên trên diễn đàn MacRumors đã tạo chủ đề về vấn đề tiếng ồn ông đã gặp phải trên chiếc iPhone 8 Plus. Kể từ đó hai số người dùng iPhone 8 Plus từ Mỹ, Australia và châu Âu cho biết họ cũng phải đối mặt cùng vấn đề tương đương

Bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus đang gặp phải lỗi tiếng ồn khi thực hiện cuộc gọi. Ảnh: Gizmochina.

Tiếng ồn chỉ trong khi gọi hoặc nhận cuộc gọi chiếc điện thoại. Tuy nhiên, vấn đề không xảy ra khi tai nghe được kết hợp và bật loa ngoài. Điều này chỉ ra tạo thấy nó không phải là lỗi của tai nghe hay phần cứng liên quan đến loa.Vấn đề thậm chí không liên quan đến mạng vì tiếng ồn có khả năng nghe thấy khi cầm nắm FaceTime. Có vẻ như nó liên quan đến phần mềm.

Người ta cũng nhận xuất hiện tiếng ồn xảy ra khi bật và tắt chức năng Wi-Fi, 4G. Nhóm có thêm của Apple biết đến vấn đề này hay đề xuất người tiêu dùng khôi phục xây dựng gốc và cầm sao lưu iCloud để thực hiện lại thiết lập. Tuy nhiên, hai số người dùng vẫn gặp vấn đề ngay cả khi đặt lại xây dựng gốc.

năm số người đã đổi iPhone 8 Plus mới sau khi gặp sự cố. Tuy nhiên vấn đề tương tự vẫn ra mắt trên thiết bị mới. Apple đang làm việc để sửa chữa vấn đề. Nếu đó là vấn đề phần mềm, nó có thể được giải quyết thông qua bản cập nhật sắp tới

cầm khung kim loại, mặt kính cường lực, iPhone 8 tỏ ra chắc chắn hơn nhiều so với iPhone 7 trong bài trải nghiệm bẻ cong