http://2veewax.com/ phù hợp nhất với những mái tóc có độ dài trung bình trở lên,với những kiểu tóc yêu cầu độ giữ nếp cao nhưng không làm cứng tóc,bóng tóc,mái tóc vẫn giữ được độ tự nhiên bồng bềnh mềm mại. Đặc điểm sản phẩm : Giữ nếp cực kỳ cao ( SUPER STRONG HOLD ). Hoàn thiện mờ ( MATTE FINISH ). Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp. Không bóng,không bết,không mùi. Đặc trị những mái tóc dầy,khó vuốt nếp. Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm. Dễ gội đầu sau khi sử dụng, không bị rít tóc. Sản phẩm có chất giữ ẩm và dưỡng tóc Xuất xứ: USA sáp vuốt tóc red house Red House Firm Pomade (4.oz/113g) rất có thể xem như là mặt hàng kinh khủng của cuối năm nhâm thìn, bởi với độ giữ nếp khỏe khoắn và mừi hương mùi Cherry Tobacco chứng minh và khẳng định sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết ! sáp Red House Firm Pomade Red House Firm Pomade với mùi mừi hương dịu - rất thoải mái.

đặc biệt quan trọng bạn có thể dễ dàng đưa tay vào toc - không bị rít hay khô hair. Wax hạng sang red house pomade. Red House có tương đối nhiều phiên bản không giống nhau ! Nhưng Tiến Đích cửa hàng chỉ nhập phiên bản Red House Firm Pomade, bởi chỉ có mẫu sản phẩm này mới cung ứng được hợp mốt toc & khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. sáp Red House Firm Pomade thượng hạng Red House Firm Pomade với chất wax rất dễ tan, chỉ việc xoa nhẹ trong lòng bàn tay mỗi khi dùng hướng dẫn sử dụng: Cách 1 : Cách vuốt tóc chỉ sử dụng sáp. Bước 1 : Gội đầu, sấy cho tóc còn một nhiệt độ nhẹ. Bước 2: Lấy 1 lượng nhỏ sáp By Vilain Gold Digger & xoa đều trên lòng bàn tay rồi xoa đều lên hair. Bước 3: Tạo mau theo ý bạn muốn. Cách 2 :cách vuốt sáp để sở hữu mái hair hoàn hảo. Bước 1 : Gội đầu, sấy cho hair còn một nhiệt độ nhẹ.

Bước 2 : Xịt By Vilain Sidekick lên hair rồi vừa sấy vừa tạo mẫu. Bước 3 : Lấy By Vilain Gold Digger và xoa đều trên lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc và tạo dạng theo ý muốn. Bước 4 : sau lúc đã tạo mẫu xong xịt thêm một ít By Vilain Sidekick hoặc gôm xịt cứng để dáng tóc được giữ nếp cao nhất. Lưu ý: Nên gội đầu trước rồi sấy tạo Kiểu để có thể tạo được dạng hair đống ý nhất chai xit dưỡng Suavecito Grooming Spray 8.oz/(237ml) Xuất xứ: USA chai xịt tóc dưỡng Suavecito Grooming Spray Công dụng: chai xit toc Suavecito Grooming Spray thượng hạng Tóm tắt: đáp ứng thật nhiều dưỡng hợp xu hướng cho hair, giúp mái hair vẫn mượt & không biến thành khô như những mặt hàng khác Giữ vững dáng tóc nam tính.

thuận tiện gội rửa. hợp với toàn bộ loại tóc.Hanz De Fuko Claymation là sản phẩm sáp vuốt hair cao cấp với khả năng giữ nếp tốt nhất có thể cho tóc đi cùng với thành phần bỗng nhiên & hợp mốt dưỡng hair,không gây hại cho hair. Hanz De Fuko Claymation y như một phiên bản mới được tạo được từ người đàn anh Hanz de Fuko Quicksan , không có khả năng tin được, "đất sét (Clay) -sáp (Wax) " - Claymation phân phối cho hair độ giữ nếp cao,tạo cho hair có cảm giác quyến rũ và mềm mại đạt được 1 mái tóc tốt. Với công suất nam tính & tính hoạt bát tuyệt vời mang bên mình, Claymation có thể chinh phục cả những mái hair cứng, dày & khó chải nhất. Hanz de Fuko Claymation. chỉ dẫn sử dụng Hanz De Fuko Claymation. Bước 1 : Gội đầu, sấy cho toc còn một nhiệt độ nhẹ. Bước 2: Lấy một lạng nhỏ sáp By Vilain Claymation & xoa đều trên lòng bàn tay rồi xoa đều lên hair. Bước 3: Tạo dạng theo ý bạn thích.